Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác (MOU) giữa Trường Kinh tế, Luật và Quản lý nhà nước UEH và Công ty Luật TNHH Saigonmind (Saigonmind Law)

6 Tháng Mười Hai, 2023

Với mục tiêu gắn kết Nhà trường và các tổ chức hoạt động hỗ trợ pháp lý, sáng ngày 29/11/2023, tại cơ sở B – 279 Nguyễn Tri Phương, Quận 10 đã diễn ra Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác (MOU) giữa Trường Kinh tế, Luật và Quản lý nhà nước UEH (CLEG-UEH) và Công ty Luật TNHH Saigonmind. Đây là sự kiện quan trọng đánh dấu sự hợp tác lâu dài và bền vững giữa hai bên trong nghiên cứu khoa học, hoạt động giảng dạy và trao đổi chuyên gia.

Tham dự Lễ ký kết, về phía UEH có sự hiện diện của PGS. TS. Phạm Khánh Nam – Phó Hiệu trưởng phụ trách Trường Kinh tế, Luật và Quản lý nhà nước UEH; TS. Dương Kim Thế Nguyên – Trưởng khoa Luật; TS. Nguyễn Thị Anh – Phó trưởng khoa Luật; cùng các Thầy/Cô là giảng viên Khoa Luật, CELG-UEH và các Thầy/Cô là Giám đốc các chương trình đào tạo của Khoa Luật.

Về phía Công ty Luật TNHH Saigonmind có sự tham dự của Luật sư Hồ Hữu Hoành – Giám đốc/ Luật sư điều hành; Ông Nguyễn Chí Giang – Trưởng ban thủ tục – hành chính; Luật sư Trần Phan Hoài Phương – Phó Giám đốc phụ trách tư vấn.

Phát biểu trong buổi lễ, TS. Dương Kim Thế Nguyên và Luật sư Hồ Hữu Hoành bày tỏ mong muốn mở ra sự hợp tác lâu dài giữa hai bên trong việc thực hiện các hoạt động nghiên cứu, trao đổi thông tin và tổ chức các buổi tọa đàm, hội thảo trong tương lai.

Lễ Ký kết đánh dấu cột mốc quan trọng trong quá trình hợp tác tốt đẹp giữa Trường Kinh tế, Luật và Quản lý nhà nước UEH và Công ty Luật TNHH Saigonmind. Thỏa thuận hợp tác này tạo điều kiện cho giảng viên, sinh viên UEH có cơ hội tham quan kiến tập, tương tác thực tế, trau dồi các kỹ năng và trao đổi với các trọng tài viên trong việc thực hiện hoạt động pháp lý.

Luật sư Hồ Hữu Hoành và PGS.TS. Phạm Khánh Nam thực hiện nghi thức ký kết

Các hoạt động của UEH trong thời gian qua luôn nhận được sự đồng hành và hỗ trợ của các doanh nghiệp đối tác. Sự gắn kết chặt chẽ giữa nhà trường và doanh nghiệp trong nhiều mặt là yếu tố vô cùng quan trọng, là tiền đề tạo ra nhiều cơ hội phát triển cho cả nhà trường, doanh nghiệp và sinh viên.

Đại diện hai bên chụp hình lưu niệm

Đại diện Công ty Luật TNHH Saigonmind gửi tặng hoa tới Trường Kinh tế, Luật và Quản lý nhà nước UEH

Sự hợp tác giữa Trường Kinh tế, Luật và Quản lý nhà nước UEH và Công ty Luật TNHH Saigonmind mở rộng và khẳng định hơn mối quan hệ hợp tác bền chặt trong công tác đào tạo, bồi dưỡng và phát triển nguồn nhân lực có chất lượng cao, đóng góp cho sự phát triển kinh tế đất nước. Trên cơ sở đó mối quan hệ hợp tác này sẽ đạt được những thành công tốt đẹp trong thời gian tới, mang lại nhiều cơ hội phát triển cho sinh viên và đóng góp thiết thực vào nền kinh tế Việt Nam.

Tin,ảnh: Trường Kinh tế, Luật và Quản lý nhà nước UEH