Họp mặt truyền thống cán bộ Đoàn – Hội UEH các thời kỳ kỷ niệm 93 năm Thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

1 Tháng Tư, 2024

Hòa chung trong không khí hào hùng nhân kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2024), sáng ngày 30/03/2024 tại cơ sở UEH – Nguyễn Văn Linh, Đoàn Đại học Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh (UEH) đã phối hợp với Ban Liên lạc Cựu cán bộ Đoàn – Hội UEH tổ chức họp mặt truyền thống Cán bộ Đoàn – Hội UEH các thời kỳ.

Tham dự buổi họp mặt, có sự hiện diện của: GS.TS. Sử Đình Thành – Giám đốc UEH; PGS.TS. Bùi Quang Hùng – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc UEH; GS.TS. Nguyễn Khắc Quốc Bảo – Ủy viên Thường vụ Đảng ủy, Phó Giám đốc UEH; TS. Nguyễn Tấn Khuyên – Trưởng Phòng Thanh tra – Pháp chế, Trưởng Ban Liên lạc Cựu cán bộ Đoàn – Hội UEH; TS. Nguyễn Thiện Duy – Chủ tịch Công đoàn UEH, Phó Trưởng Ban Liên lạc Cựu cán bộ Đoàn – Hội UEH; cùng các anh chị là Nguyên Bí thư, Phó Bí thư Đoàn – UEH, cựu cán bộ Đoàn – Hội UEH các thời kỳ.

Trận so tài giữa đội cựu Cán bộ Đoàn – Hội UEH với đội Cán bộ Đoàn – Hội UEH đương nhiệm

Mở đầu khuôn khổ chương trình là trận bóng đá giao hữu giữa hai đội được tổ chức tại sân bóng UEH, thu hút sự quan tâm lớn từ các Cựu Cán bộ Đoàn – Hội và Cán bộ Đoàn – Hội UEH. Cả hai đội đều nhập cuộc mạnh mẽ với mong muốn giành chiến thắng nhân dịp đặc biệt này.

Trong suốt 60 phút căng thẳng, hai đội đã tạo ra nhiều cơ hội nguy hiểm. Đội Cán bộ Đoàn – Hội UEH đương nhiệm thể hiện sự quyết tâm cao độ và kỹ năng tốt, trong khi đội Cựu Cán bộ Đoàn – Hội UEH lại chứng tỏ sức mạnh và kinh nghiệm của mình.

Chương trình Họp mặt kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Chương trình họp mặt được diễn ra trong không khí hân hoan và tràn đầy niềm vui. Đây là cơ hội để Cán bộ Đoàn – Hội  UEH các thời kỳ cùng nhau tạo ra những kỷ niệm đáng nhớ và thắt chặt tình đoàn kết, góp phần xây dựng cộng đồng Cựu Cán bộ Đoàn – Hội UEH ngày càng phát triển.

Tại buổi họp mặt, Các cựu cán bộ Đoàn – Hội UEH đã cùng nhau thảo luận về những thách thức và cơ hội để đề xuất giải pháp, phương hướng của Ban Liên lạc cựu Cán bộ Đoàn – Hội UEH trong thời gian sắp tới.

Tiếp tục hướng tới mục tiêu và chương trình hoạt động bao gồm: Xây dựng cơ sở dữ liệu cựu cán bộ Đoàn – Hội UEH các thời kỳ; tham gia các hoạt động đồng hành cùng sự phát triển của UEH; tổ chức các hoạt động họp mặt, giao lưu giữa các thành viên hoặc với cộng đồng UEH Alumni về văn hóa, thể thao,  thiện nguyện; tri ân,  hỗ trợ các thành viên có hoàn cảnh khó khăn; trao học bổng, hỗ trợ, đồng hành cùng cán bộ Đoàn – Hội UEH.

Đồng thời ra mắt và trao Quyết định Kiện toàn nhân sự Ban Liên lạc Cựu Cán bộ Đoàn – Hội UEH nhiệm kỳ II, Đ/c gồm 20 đồng chí:

1.  Đ/c Nguyễn Thiện Duy
  2. Đ/c Nguyễn Đức Điền
  3. Đ/c Cao Văn Tiến
  4. Đ/c Trần Đại Nghĩa
  5. Đ/c Nguyễn Nhật Trường
  6. Đ/c Phan Ngọc Danh
  7. Đ/c Nguyễn Thị Thương Nhớ
  8. Đ/c Nguyễn Đức Việt
  9. Đ/c Nguyễn Tường An
  10. Đ/c  Phan Ngọc Anh
  11. Đ/c Lê Quang Định
  12. Đ/c Huỳnh Thúc Định
  13. Đ/c Nguyễn Quốc Dũng
  14. Đ/c Đào Hoàng Hải
  15. Đ/c Đinh Chế Linh
  16. Đ/c Bùi Nhựt Linh
  17. Đ/c Nguyễn Văn Mết
  18. Đ/c Nguyễn Tri Phương
  19. Đ/c Bùi Văn Thành
  20. Đ/c Bùi Quang Việt

GS.TS. Sử Đình Thành trao Quyết định và hoa chúc mừng cho Ban Liên lạc Cựu cán bộ Đoàn – Hội UEH nhiệm kỳ II

Chia tay các đồng chí Ban Liên lạc Cựu cán bộ Đoàn – Hội UEH Nhiệm kỳ I thôi công tác

Buổi họp mặt được diễn ra trong không khí hân hoan và tràn đầy niềm vui. Đây không chỉ là một trận đấu bóng đá mà còn là cơ hội để Cán bộ Đoàn – Hội  UEH cùng nhau tạo ra những kỷ niệm đáng nhớ và thắt chặt tình đoàn kết, góp phần xây dựng cộng đồng Cựu Cán bộ Đoàn – Hội UEH ngày càng phát triển.

Một số hình ảnh khác tại chương trình:

Tin bài: Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên UEH