Công bố kết quả Cuộc thi Sáng tác Slogan “Cùng viết nên câu chuyện Đại học UEH Đa ngành và Bền vững”

21 Tháng Mười, 2021

Cuộc thi thi sáng tác slogan “Cùng viết nên câu chuyện Đại học UEH Đa ngành và Bền vững” đã diễn ra thành công, tìm được những ý tưởng các slogan phù hợp với tích cách thương hiệu Đại học UEH và phát họa nên bức tranh “Từ Trường Đại học Kinh Tế TP HCM đến Đại học UEH đa ngành và phát triển bền vững”. Thông qua 146 bài dự thi đến từ nhiều quốc gia, nhà trường đã phần nào được những tình cảm, mong muốn, kỳ vọng của cộng đồng dành cho UEH, đặc biệt là những slogan sử dụng chữ cái U.E.H để sáng tạo và gửi gắm những thông điệp. Cuộc thi thực sự thành công khi không chỉ dừng lại như một hoạt động tranh đua, mà còn lan tỏa những giá trị mới đến cộng đồng và có thể xem như một thước đo sức khỏe thương hiệu nhà trường trong tâm trí cộng đồng những cá nhân quan tâm.

Trong sự kiện Gặp mặt các cơ quan truyền thông “Từ trường Đại học Kinh tế TP. HCM đến Đại học UEH Đa ngành và Bền vững” được tổ chức vào ngày 21 tháng 10 năm 2021, Ban lãnh đạo đã vinh danh các tác giả đạt giả cao nhất trong cuộc thi Sáng tác Slogan. Đồng hạng Giải Nhì thuộc về Tác giả Phan Ngọc Sơn với slogan “Unlimited Educational Horizon – Chân trời giáo dục không giới hạn” và Nhóm tác giả UEH+ với slogan “Unified Evolution. Heart of sustainability – Không ngừng Đổi mới. Hướng tới Bền vững”.

Slogan Đạt giải nhì của tác giả Phan Ngọc Sơn

Slogan đạt Giải nhì của Nhóm Tác giả UEH+ (Chị Dương Thị Thùy Trang & Anh Nguyễn Thanh Phúc) 

Tốp 5 slogan xuất sắc của cuộc thi thuộc về Tác giả Võ Thị Hồng Lê, Nhóm tác giả SOG, Nhóm tác giả 2ADT, Nhóm tác giả WE và Tác giả Trần Lương Chúc Nhi.

Slogan đạt Tốp 5 cuộc thi của Tác giả Võ Thị Hồng Lê

Slogan đạt Tốp 5 cuộc thi  của Nhóm tác giả SOG thuộc Khoa Quản lý Nhà nước UEH

Slogan đạt Tốp 5 cuộc thi của Nhóm Tác giả 2ADT (Bạn Bình An và Bạn Quỳnh Trâm)

Slogan đạt Tốp 5 cuộc thi của Nhóm tác giả WE (Bạn Nguyễn Quốc Toàn và bạn Clark James C. Delos Reyes)

Slogan đạt Tốp 5 cuộc thi của Tác giả Trần Lương Chúc Nhi 

Tốp 9 cuộc thi thuộc về Nhóm tác giả Empowering House và Tác giả Leonardo Santiago.

Slogan đạt Tốp 9 cuộc thi của Nhóm tác giả Empowering House (Lê Vĩnh Triển và Phạm Phú Quốc)

Slogan đạt Tốp 9 cuộc thi của Tác giả Leonardo Santiago

Mặc dù, cuộc thi vẫn chưa tìm được giải nhất tuy nhiên nhà trường thực sự đánh giá cao sự sáng tạo, thấu hiểu của tất cả các ý tưởng slogan. UEH sẽ ứng dụng những ý tưởng sáng tạo này làm chất liệu cho những chương trình truyền thông trọng điểm sắp tới.

Slogan chính thức của UEH “Unbounded creativity. Empowered futures. Holistic values.”- “Thỏa sức sáng tạo. Chủ động tương lai. Toàn diện giá trị.” đã được Ông Richard Moore – chuyên gia thương hiệu hàng đầu Việt Nam và quốc tế, đồng thời cũng là giám khảo của Cuộc thi Slogan UEH và công ty sáng tạo quốc tế Richard Moore Associates hỗ trợ hoàn thiện.

Slogan chính thức của UEH do Công ty sáng tạo quốc tế Richard Moore Associates thực hiện

GS.TS. Nguyễn Đông Phong, Chủ tịch Hội đồng trường UEH chia sẻ: “Đến thời điểm này, tôi thực sự tự hào và trân trọng khi câu chuyện Đại học UEH đa ngành và bền vững đã nhận được sự hưởng ứng và tích cực tham gia của cộng đồng. Chúng tôi tin rằng sự thành công này sẽ khai mở câu chuyện Đại học UEH đa ngành và bền vững trên hành trình mới”.

Tin, ảnh: Phòng Marketing – Truyền thông