UEH tiếp tục đạt quán quân Đông Nam Á, tiến thẳng vào bán kết khu vực Châu Á – Thái Bình Dương Cuộc thi CFA Institute Research Challenge 2023 – 2024

1 Tháng Tư, 2024

Sau chiến thắng thuyết phục trước 21 đội tuyển của các trường đại học trong nước và trở thành đội đại diện Việt Nam tham dự các vòng thi quốc tế Cuộc thi CFA Institute Research Challenge 2023 – 2024, đội tuyển UEH đã đạt thành tích ấn tượng tại vòng thi Khu vực Đông Nam Á (Sub-Regionals) tranh tài cùng 9 đội tuyển khác đại diện cho các quốc gia (Singapore, Thái Lan, Indonesia, Malaysia, Philippin, Campuchia).

Cụ thể, ngày 28/3/2024, đội tuyển đại diện Việt Nam đã xuất sắc đạt ngôi vị quán quân – dẫn đầu top 3 tiến vào vòng bán kết khu vực Châu Á-Thái Bình Dương ở vòng thi Khu vực Đông Nam Á (Sub-Regionals) khi tranh tài cùng 9 đội tuyển khác đại diện cho các quốc gia (Singapore, Thái Lan, Indonesia, Malaysia, Philippin, Campuchia). Ở vòng thi tiếp theo, diễn ra ngày 3/4/2024, đội UEH sẽ tranh tài tại Bảng 2 với 4 đội tuyển khác đại diện cho Hàn Quốc, Trung Quốc, Đài Loan và Indonesia.

Đại diện UEH tại cuộc thi là các sinh viên Nguyễn Thị Ngọc Hân, Nguyễn Hữu Thịnh và Nguyễn Hữu Thắng.

CFA Institute Research Challenge là cuộc thi dành cho các sinh viên chuyên ngành kinh tế – tài chính do Viện CFA (Hoa Kỳ) tổ chức hàng năm trên quy mô toàn cầu. CFA Institute Research Challenge 2022 – 2023 đã thu hút hơn 6.200 sinh viên đến từ hơn 1.000 trường đại học khắp trên thế giới. Cuộc thi trải qua nhiều vòng thi, từ vòng thi quốc gia diễn ra trong khoảng 3 tháng đến vòng thi tiểu khu vực (Sub-Regionals) diễn ra trong suốt tháng 3 hàng năm, vòng thi bán kết khu vực (Regional Semifinals), chung kết khu vực (Regional Finals) diễn ra trong suốt tháng 4 và chung kết toàn cầu (Global Final) năm nay sẽ diễn ra tại Warsaw, Ba Lan vào giữa tháng 5/2024.

UEHers hãy cùng theo dõi, ủng hộ và gửi đến đội tuyển đại diện UEH lời chúc vững vàng, bản lĩnh, tự tin tiến đến cột những mốc xa hơn nữa!

Tin bài: Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên UEH, Đội thi CFA UEH