The Story of Giving số mở đầu: Chuyện về hai chữ KẾT và NỐI

17 Tháng Sáu, 2022

Chúng ta đang sống trong một thế giới mà Kết Nối đang dần trở thành từ khóa phổ biến. Dù xuất hiện ở nhiều nỗ lực khác nhau, nhưng Kết Nối đều có chung mục đích – đó là cùng chia sẻ nguồn lực để tạo ra những giá trị cho cộng đồng.

Trên hành trình lan tỏa ý nghĩa này, UEH đã và đang tạo nên câu chuyện Kết Nối của riêng mình. Đó là câu chuyện “KẾT” đa ngành, đa lĩnh vực và tất cả các bên liên quan lại với nhau để “NỐI” với niềm tin tri thức sẽ chính là điểm khởi đầu ý nghĩa, bền vững cho thế hệ tương lai của chính chúng ta”. Giving to UEH là cách chúng tôi nối dài sợi dây liên kết của gần 1000 Thầy, Cô UEHer, hơn 30.000 người học, hơn 240,000 cựu sinh viên và hơn 500 tổ chức, doanh nghiệp hợp tác hàng năm. Chương trình là cầu nối định kỳ, đa sắc màu với: Chuỗi email The story of Giving hàng tháng; Dự án gây quỹ, tiết kiệm mỗi ngày UEH Giving Tree; và Sự kiện kết nối thường niên UEH Giving Day dành cho tổ chức, doanh nghiệp và cộng đồng.

Sau gần một tháng phát động, chương trình đã nhận được 15 tỷ đồng đóng góp đến từ 50 đối tác doanh nghiệp, 30 cựu sinh viên và hơn 200 Thầy, Cô, cán bộ viên chức và người học tại UEH. Với tiêu chí “Hành động nhỏ hôm nay – Niềm tin lớn cho tương lai”, UEH Giving 2022 sẽ tiếp tục phát triển với các sứ mệnh ý nghĩa:

  • Ươm mầm tài năng: Trao 2.000 suất học bổng chắp cánh ước mơ và học bổng phát triển tài năng với giá trị hơn 10 tỷ đồng;
  • Vươn tầm quốc tế: Nâng cấp cơ sở vật chất theo chuẩn quốc tế; Mời chuyên gia quốc tế đến chia sẻ tại các hội thảo quốc tế với kinh phí hơn 15 tỷ đồng;
  • Lan tỏa tri thức: Tổ chức các hội thảo khoa học; Hỗ trợ ươm tạo các dự án khởi nghiệp đổi mới sáng tạo với kinh phí 10 tỷ đồng;
  • Hành động bền vững: Thực hiện dự án “Xây dựng và vận hành mô hình Living Lab UEH Zero Waste” và “Hỗ trợ chuyển đổi số cho các trường trung học phổ thông” với giá trị kêu gọi 3 tỷ đồng.

Cho đi là hạnh phúc hơn cả nhận về. Dù ít hay nhiều, mỗi giá trị đóng góp đến từ cộng đồng đều là sự hỗ trợ to lớn đối với UEH và các thế hệ tri thức tương lai.

Ngày hôm nay, UEH xin dùng Câu chuyện về hai chữ Kết và Nối để mở đầu cho Chuỗi email về những câu chuyện cho và nhận, những chủ đề Giving hàng tháng để chúng ta cùng lắng nghe, đọng lại và dành cho nhau những tình cảm trân quý.

Giving now TẠI ĐÂY 

For a more sustainable future – Cùng hành động vì một tương lai bền vững