GIVING

Chương trình kết nối đối tác, đồng hành chia sẻ, tài trợ, cùng nhau thực hiện các trách nhiệm với xã hội & cộng đồng.

Ươm mầm và hỗ trợ những tài năng trẻ cùng các suất học bổng “Phát triển tài năng” khuyến khích những sinh viên giỏi nỗ lực và học bổng “Chắp cánh ước mơ” trao cơ hội cho những sinh viên khó khăn. Bằng cách này, UEH và cộng đồng cùng nhau kiến tạo những cơ hội, tiếp sức cho quyền được học tập của bất kỳ người học nào, dù họ là ai, đến từ đâu, hoàn cảnh xuất thân là gì.

Tạo điều kiện để các giảng viên, sinh viên tài năng tham gia hội thảo, chương trình học thuật quốc tế nâng cao kiến thức chuyên môn, học hỏi kinh nghiệm từ bạn bè thế giới. Song song đó, là hoạt động nâng cấp cơ sở vật chất, trang thiết bị theo hướng hiện đại, hướng đến một môi trường học tập đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Hỗ trợ lan tỏa các bài nghiên cứu khoa học, kiến thức ứng dụng, chuyển giao tri thức từ các nhà khoa học, nhà nghiên cứu, chuyên gia của UEH và đối tác đến với cộng đồng, cùng giải quyết những vấn đề thời sự của xã hội.

Đồng hành thực hiện các dự án phục vụ cộng đồng, trường học không rác thải, trường học xanh, chuyển đổi số trong giáo dục. Cộng đồng UEHer và đối tác là cộng đồng tiên phong thay đổi, cùng nhau hướng đến sự phát triển bền vững, một xã hội chất lượng và hạnh phúc hơn.

CÙNG NHAU, CHÚNG TA CÙNG CHO ĐI VÀ NHẬN LẠI, CHẮP CÁNH CHO GIÁ TRỊ TRI THỨC VƯƠN XA, VÌ MỘT TƯƠNG LAI PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG CHO CỘNG ĐỒNG VÀ XÃ HỘI.

TẠI SAO CẦN ĐÓNG GÓP QUỸ ?

“Hướng đến một xã hội tốt đẹp và phát triển bền vững, UEH với tư cách là một trường đại học trọng điểm của Việt Nam, chúng tôi tin tưởng và cam kết về những nỗ lực đóng góp cho sự phát triển bền vững của giáo dục và xã hội. Ở chặng đường mới, chúng tôi hy vọng sẽ nhận được sự đồng hành của Quý đơn vị, cá nhân để cùng lan tỏa, đưa những giá trị tri thức đến với cộng đồng. Cùng nhau, chúng ta có thể xây dựng một xã hội bền vững và tốt đẹp hơn.”

GS.TS. Sử Đình Thành

Giám đốc Đại học

Đóng góp của Quý Đơn vị, cá nhân sẽ giúp nhà trường

Ươm mầm tài năng

Khuyến khích học sinh giỏi phát triển tài năng và chắp cánh cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn thực hiện ước mơ đến trường.

Vươn tầm quốc tế

Giảng viên, sinh viên tài năng UEH được tham gia các hội thảo quốc tế, chương trình tu nghiệp ngắn ngày để tích lũy và nâng cao kiến thức chuyên môn. Xây dựng cơ sở vật chất UEH hiện đại, nâng cấp trang thiết bị phục vụ giảng dạy và đào tạo.

Lan tỏa tri thức

Giảng viên, sinh viên sẽ có nhiều cơ hội tham gia nghiên cứu khoa học, kết nối với doanh nghiệp và cộng đồng để giải quyết những vấn đề thực tiễn.

Hành động bền vững

Các dự án phục vụ cộng đồng, trường học không rác thải, trường học xanh. Cộng đồng UEHer và đối tác là cộng đồng tiên phong thay đổi, cùng nhau hướng đến sự phát triển bền vững, một xã hội chất lượng và hạnh phúc hơn.

Tin tức tài trợ và đóng góp