Hơn cả việc trang bị hành trình trải nghiệm học tập thú vị và cơ hội nghề nghiệp cho sinh viên, UEH còn hướng đến đào tạo những nhà lãnh đạo, doanh nhân tương lai đóng góp cho sự phát triển bền vững của xã hội. Tại UEH, chúng tôi trao quyền cho mọi sinh viên được khám phá niềm đam mê và phát triển tiềm năng của bản thân, có nhiều trải nghiệm và đạt được đích đến cao nhất của hành trình tri thức. Và chúng tôi đảm bảo rằng, “không một ai bị bỏ lại phía sau”, không một sinh viên xứng đáng nào bị từ chối cơ hội trải nghiệm một nền giáo dục toàn diện và hiện đại của UEH.

Với học bổng “Phát triển tài năng” – chúng tôi khuyến khích những sinh viên giỏi nỗ lực phát huy hết tài năng của mình. Và học bổng “Chắp cánh ước mơ” sẽ trao cơ hội cho những sinh viên có hoàn cảnh khó khăn được hoàn thành chặng đường tri thức.

Ấp ủ đã từ lâu, chuỗi email The Story of Giving đến nay đã được gửi đi trọn vẹn 3 kỳ và dường như đã dần trở thành một người bạn đồng hành hàng tháng, kể cho chúng ta nghe những câu chuyện, dự án ý nghĩa, kèm theo đó là những giá trị tích cực đến cộng đồng. Tính đến thời điểm hiện tại, chương trình Giving to UEH đã nhận được 15,583,590,336đ sự yêu thương từ hơn 50 tổ chức, doanh nghiệp, hiệp hội trong nước và quốc tế và 200 cựu sinh viên, sinh viên và 500 viên chức, người lao động tại UEH. 

The Story of Giving số 04: Đằng sau con số 15,583,590,336

Trung thu ở UEH đơn giản lắm, khoác chiếc áo màu xanh tình nguyện cùng một trái tim nhiệt huyết, chúng tôi mang trên mình những hành trang tri thức, những món quà ấm áp, những chiếc bánh trung thu chứa trọn tình thương đến với các trẻ em khó khăn các tỉnh vùng sâu vùng xa. Ánh sáng con đường quê được thắp trọn bằng tuổi trẻ UEH

Còn nhớ Lễ vui hội trăng rằm tại huyện Mang Thít, tỉnh Vĩnh Long năm ấy, sau hơn một tháng chuẩn bị, chúng tôi đã lên đường đến với nơi đây. Với số tiền từ việc bán hàng gây quỹ và sự hỗ trợ to lớn đến từ các mạnh thường quân, tuổi trẻ UEH như được bừng lên ngọn lửa, tiếp thêm sức mạnh và lan tỏa yêu thương: Hơn 10.000 phần quà được trao tặng mỗi năm, hơn 1000 hoàn cảnh gia đình được giúp đỡ, nhiều công trình thanh niên ra đời.

 

 

The Story of Giving Số 03: Những Chiếc Bánh Trung Thu Nhân “Tình Thương”

Kiều Ái Vy, cô gái nhỏ bé đền từ vùng đất Tây Nguyên đầy nghị lực vượt qua nghịch cảnh đã xuất xắc đậu vào UEH với 27 điểm. Đằng sau đôi mắt sáng ngời, nụ cười lạc quan của con người Tây Nguyên là một Ái Vi, cô chị cả trong gia đình có 4 người, và thật không may mắn, cả ba và mẹ em đều mắc bệnh tâm thần,

Ái Vy chính là một phiến lá tĩnh lặng, bền bỉ và nỗ lực để tạo nhân duyên của chính mình và UEH. Nhân duyên đó không chỉ là sự tình cờ, nhân duyên đó được quyết định bởi chính nỗ lực của em. Căn bệnh của bố mẹ, sự thiếu thốn của gia đình, chính là động lực để em bước qua những khó khăn mỗi ngày. 

The Story of Giving số 02: Đủ nắng hoa sẽ nở, đủ duyên thành tựu sẽ tự khắc đến…

Trên hành trình lan tỏa ý nghĩa này, UEH đã và đang tạo nên câu chuyện Kết Nối của riêng mình. Đó là câu chuyện “KẾT” đa ngành, đa lĩnh vực và tất cả các bên liên quan lại với nhau để “NỐI” với niềm tin tri thức sẽ chính là điểm khởi đầu ý nghĩa, bền vững cho thế hệ tương lai của chính chúng ta”. Giving to UEH là cách chúng tôi nối dài sợi dây liên kết của gần 1000 Thầy, Cô UEHer, hơn 30.000 người học, hơn 240,000 cựu sinh viên và hơn 500 tổ chức, doanh nghiệp hợp tác hàng năm. Chương trình là cầu nối định kỳ, đa sắc màu với: Chuỗi email The story of Giving hàng tháng; Dự án gây quỹ, tiết kiệm mỗi ngày UEH Giving Tree; và Sự kiện kết nối thường niên UEH Giving Day dành cho tổ chức, doanh nghiệp và cộng đồng.

 

The Story of Giving số mở đầu: Chuyện về hai chữ KẾT và NỐI

Học bổng “Chắp cánh ước mơ”

Đảm bảo rằng mọi sinh viên có hoàn cảnh khó khăn đều có cơ hội tiếp cận nền giáo dục toàn diện và hiện đại của UEH.

Xem chi tiết

Học bổng “Phát triển tài năng”

Công nhận và khuyến khích những tài năng sáng giá nhất của UEH trong nỗ lực học tập và đóng góp tri thức. Cơ hội trải nghiệm và tham gia chương trình giao lưu, học tập quốc tế.

Xem chi tiết

Thông tin đóng góp

6,079,189,927đ / đóng góp 10,000,000,000đ

Lượt đóng góp

701

Đạt được

61%

Thời hạn còn

80 ngày

Các hoạt động đã thực hiện