Không ngừng nỗ lực nâng cao chất lượng giảng dạy, đào tạo, UEH luôn tiên phong hợp tác và liên kết với các đối tác giáo dục, các trường đại học hàng đầu thế giới. Từ đó, những giảng viên, sinh viên tài năng UEH có cơ hội tham gia hội thảo, chương trình học thuật quốc tế để nâng cao kiến thức chuyên môn, hỏi hỏi kinh nghiệm từ bạn bè thế giới để ứng dụng nghiên cứu và sáng tạo những giải pháp phục vụ xã hội.

Chúng tôi nỗ lực hướng đến xây dựng một môi trường học tập năng động, hiện đại với cơ sở vật chất, trang thiết bị được đầu tư cải tiến theo xu hướng của thế giới.

Đảm bảo rằng, những giảng viên, sinh viên của UEH được tạo cơ hội nghiên cứu, học tập và phát triển tốt nhất. Từng bước mang đến những thành tựu tri thức, đóng góp cho xã hội và nâng cao danh tiếng học thuật của Việt Nam vươn tầm quốc tế.

Ấp ủ đã từ lâu, chuỗi email The Story of Giving đến nay đã được gửi đi trọn vẹn 3 kỳ và dường như đã dần trở thành một người bạn đồng hành hàng tháng, kể cho chúng ta nghe những câu chuyện, dự án ý nghĩa, kèm theo đó là những giá trị tích cực đến cộng đồng. Tính đến thời điểm hiện tại, chương trình Giving to UEH đã nhận được 15,583,590,336đ sự yêu thương từ hơn 50 tổ chức, doanh nghiệp, hiệp hội trong nước và quốc tế và 200 cựu sinh viên, sinh viên và 500 viên chức, người lao động tại UEH. 

The Story of Giving số 04: Đằng sau con số 15,583,590,336

Trung thu ở UEH đơn giản lắm, khoác chiếc áo màu xanh tình nguyện cùng một trái tim nhiệt huyết, chúng tôi mang trên mình những hành trang tri thức, những món quà ấm áp, những chiếc bánh trung thu chứa trọn tình thương đến với các trẻ em khó khăn các tỉnh vùng sâu vùng xa. Ánh sáng con đường quê được thắp trọn bằng tuổi trẻ UEH

Còn nhớ Lễ vui hội trăng rằm tại huyện Mang Thít, tỉnh Vĩnh Long năm ấy, sau hơn một tháng chuẩn bị, chúng tôi đã lên đường đến với nơi đây. Với số tiền từ việc bán hàng gây quỹ và sự hỗ trợ to lớn đến từ các mạnh thường quân, tuổi trẻ UEH như được bừng lên ngọn lửa, tiếp thêm sức mạnh và lan tỏa yêu thương: Hơn 10.000 phần quà được trao tặng mỗi năm, hơn 1000 hoàn cảnh gia đình được giúp đỡ, nhiều công trình thanh niên ra đời.

 

 

The Story of Giving Số 03: Những Chiếc Bánh Trung Thu Nhân “Tình Thương”

Kiều Ái Vy, cô gái nhỏ bé đền từ vùng đất Tây Nguyên đầy nghị lực vượt qua nghịch cảnh đã xuất xắc đậu vào UEH với 27 điểm. Đằng sau đôi mắt sáng ngời, nụ cười lạc quan của con người Tây Nguyên là một Ái Vi, cô chị cả trong gia đình có 4 người, và thật không may mắn, cả ba và mẹ em đều mắc bệnh tâm thần,

Ái Vy chính là một phiến lá tĩnh lặng, bền bỉ và nỗ lực để tạo nhân duyên của chính mình và UEH. Nhân duyên đó không chỉ là sự tình cờ, nhân duyên đó được quyết định bởi chính nỗ lực của em. Căn bệnh của bố mẹ, sự thiếu thốn của gia đình, chính là động lực để em bước qua những khó khăn mỗi ngày. 

The Story of Giving số 02: Đủ nắng hoa sẽ nở, đủ duyên thành tựu sẽ tự khắc đến…

Trên hành trình lan tỏa ý nghĩa này, UEH đã và đang tạo nên câu chuyện Kết Nối của riêng mình. Đó là câu chuyện “KẾT” đa ngành, đa lĩnh vực và tất cả các bên liên quan lại với nhau để “NỐI” với niềm tin tri thức sẽ chính là điểm khởi đầu ý nghĩa, bền vững cho thế hệ tương lai của chính chúng ta”. Giving to UEH là cách chúng tôi nối dài sợi dây liên kết của gần 1000 Thầy, Cô UEHer, hơn 30.000 người học, hơn 240,000 cựu sinh viên và hơn 500 tổ chức, doanh nghiệp hợp tác hàng năm. Chương trình là cầu nối định kỳ, đa sắc màu với: Chuỗi email The story of Giving hàng tháng; Dự án gây quỹ, tiết kiệm mỗi ngày UEH Giving Tree; và Sự kiện kết nối thường niên UEH Giving Day dành cho tổ chức, doanh nghiệp và cộng đồng.

 

The Story of Giving số mở đầu: Chuyện về hai chữ KẾT và NỐI

Nâng tầm quốc tế Cơ sở vật chất

Hướng đến xây dựng một môi trường học tập năng động, hiện đại với cơ sở vật chất, trang thiết bị được đầu tư cải tiến theo tiêu chuẩn quốc tế để đảm bảo sinh viên, giảng viên UEH được phát triển tốt nhất.

Xem chi tiết

Mời chuyên gia quốc tế có uy tín đến giảng dạy, nghiên cứu, chia sẻ tại UEH

Phát huy vai trò là trường đại học trọng điểm, nâng cao danh tiếng học thuật, chúng tôi tích cực mời các chuyên gia quốc tế hàng đầu thế giới tham gia giảng dạy, thực hiện nghiên cứu và chia sẻ kinh nghiệm tại UEH.

Xem chi tiết

Đồng hành cùng đội ngũ UEH vươn tầm quốc tế

Nỗ lực tạo điều kiện cho đội ngũ giảng viên, sinh viên ưu tú của UEH nâng cao chuyên môn thông qua cơ hội tham gia hội thảo, chương trình học thuật quốc tế và các lĩnh vực nghiên cứu mới.

Xem chi tiết

Thông tin đóng góp

602,144,000đ / đóng góp 15,000,000,000đ

Lượt đóng góp

0

Đạt được

5%

Thời hạn còn

230 ngày

Các hoạt động đã thực hiện