Lễ ký kết hợp tác giữa CELG với Công ty cổ phần RealPlus và Công ty Savills Việt Nam

7 Tháng Mười, 2022

Sáng ngày 12/09/2022, lễ ký kết MOU hợp tác giữa Trường Kinh tế, Luật và Quản lý nhà nước UEH (CELG) với các đối tác chuyên cung cấp dịch vụ trong lĩnh vực bất động sản gồm Công ty cổ phần RealPlus và Công ty Savills Vietnam đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Tham dự buổi lễ, về phía CELG có TS. Phạm Khánh Nam – Phó hiệu trưởng CELG cùng các giảng viên Khoa Kinh tế, sinh viên thuộc chương trình Bất động sản. Về phía Công ty cổ phần RealPlus có ông Trịnh Hoài Đức – Chủ tịch Hội đồng quản trị và bà Phạm Thùy Dương – Tổng giám đốc, cùng một số cộng sự. Đại diện Savills Vietnam có ông Neil McGregor – Chủ tịch Hội đồng quản trị và một số cộng sự.

Trong phần diễn văn chào mừng, TS. Phạm Khánh Nam đã nhấn mạnh kỳ vọng hợp tác đem lại lợi ích cho các bên nhằm đào tạo ra lực lượng lao động có chuyên môn cao và đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp, đồng thời bày tỏ mong muốn có thêm các hợp tác khác liên quan chuyển giao tri thức giữa hai khu vực doanh nghiệp và nhà trường.

TS. Phạm Khánh Nam phát biểu khai mạc

Đáp lại những kỳ vọng này, ông Neil McGregor – Chủ tịch Hội đồng quản trị Savills Vietnam cho biết đã có nhiều thế hệ nhân viên của công ty tốt nghiệp từ Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh nhưng đây là lần đầu tiên ông biết đến chương trình bất động sản và rất sẵn sàng mở rộng phạm vi hợp tác trong tương lai, đồng thời luôn mong muốn sát cánh với nhà trường trong đào tạo.

Về phía Công ty cổ phần RealPlus, ông Trịnh Hoài Đức – Chủ tịch Hội đồng quản trị cũng bày tỏ mong muốn đồng hành cùng nhà trường và trực tiếp tham gia giảng dạy chuẩn bị cho sinh viên từ trước khi sinh viên tốt nghiệp để các em có được sự chuẩn bị về tâm lý và kiến thức chuyên môn.

Ông Neil McGregor chia sẻ tại buổi lễ

Ông Trịnh Hoài Đức chia sẻ tại buổi lễ

Trên tinh thần thống nhất, đại diện Trường Kinh tế, Luật và Quản lý nhà nước UEH cùng Công ty cổ phần RealPlus và Công ty Savills Vietnam đã chính thức biên bản thỏa thuận hợp tác MOU.

Lễ ký kết hợp tác giữa CELG UEH cùng Công ty RealPlus và Công ty Savills Việt Nam

RealPlus và Savills Việt Nam là những doanh nghiệp cung cấp dịch vụ trong ngành bất động sản, có môi trường làm việc quốc tế và có uy tín tại TP. Hồ Chí Minh. Thỏa thuận hợp tác với các công ty nói trên mở ra cơ hội việc làm và thực tập cho sinh viên các chương trình khác nhau như: bất động sản, kinh tế đầu tư, kinh tế học, nhân sự, và thẩm định giá trong ngành công nghiệp. Đối với chương trình bất động sản, hợp tác cho phép có sự tham gia sâu trong giảng dạy của những người có kinh nghiệm nghề nghiệp và đang làm việc trong nhiều lĩnh vực khác nhau thuộc ngành công nghiệp.

Kỳ vọng rằng, mối quan hệ hợp tác giữa CELG UEH với RealPlus và Savills Việt Nam sẽ đạt được những thành công tốt đẹp trong thời gian tới, mang lại nhiều cơ hội phát triển cho sinh viên và đóng góp thiết thực vào nền kinh tế Việt Nam.

Một số hình ảnh khác tại buổi lễ:

Trao đổi giữa lãnh đạo Trường CELG, Khoa Kinh tế và đối tác trước chương trình

Trao đổi của Giám đốc chương trình Bất động sản – TS. Nguyễn Lưu Bảo Đoan cùng đối tác

Trao đổi của các đối tác về định hướng hợp tác

Ký kết giữa CELG và các đối tác

Toàn thể người tham dự buổi lễ ký kết hợp tác

Tin, ảnh: Phòng tổng hợp CELG, Phòng Marketing – Truyền thông