Lễ Bế giảng và trao chứng chỉ “Chương trình đào tạo Nhà Quản trị cấp cao của Tổng công ty Điện lực TP.HCM” và ký kết Thỏa thuận hợp tác năm 2023

5 Tháng Sáu, 2023

Sáng ngày 06/4/2023, Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh và Tổng Công ty Điện lực TP.HCM đã phối hợp tổ chức Lễ Bế giảng và trao chứng chỉ Chương trình đào tạo “Nhà Quản trị cấp cao – Tổng Công ty Điện lực TP.HCM”, đồng thời, chính thức ký kết thỏa thuận hợp tác năm 2023.

Toàn cảnh buổi Lễ

Tham dự chương trình, về phía UEH có: GS.TS. Sử Đình Thành – Hiệu trưởng; TS. Đinh Công Khải – Phó Hiệu trưởng; PGS.TS. Nguyễn Khắc Quốc Bảo – Phó Hiệu trưởng; TS. Nguyễn Thiện Duy – Trưởng phòng Đào tạo Thường xuyên; Ông Lê Đồng Dư – Phó Chánh Văn phòng trường; ThS. Nguyễn Hoàng Sơn – Phó Trưởng phòng Đào tạo Thường xuyên; cùng lãnh đạo các đơn vị/phòng ban và giảng viên.

Về phía Tổng Công ty Điện lực TP.HCM (EVNHCMC) có: Ông Nguyễn Văn Thanh –  Phó Bí thư Đảng ủy, Thành viên Hội đồng thành viên, Tổng Giám đốc; Ông Lê Tấn Định – Thành viên HĐTV; Bà Đỗ Thị Xuân Chi – Thành viên HĐTV; Ông Nguyễn Thanh Nhã – Phó Tổng Giám đốc; Ông Bùi Hải Thành – Phó Tổng Giám đốc; Ông Nguyễn Duy Quốc Việt – Phó Tổng Giám đốc; cùng Ban Lãnh đạo Tổng Công ty.

Phát biểu tổng kết khóa học, GS.TS. Sử Đình Thành – Hiệu trưởng UEH chia sẻ: “Thực hiện thỏa thuận hợp tác giữa Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh và Tổng công ty Điện lực TP.HCM năm 2023, UEH đã tổ chức “Chương trình đào tạo Nhà Quản trị cấp cao của Tổng công ty Điện lực TP.HCM”. Để tổ chức khóa học, UEH đã xây dựng chương trình đào tạo riêng nhằm cập nhật những kiến thức về quản trị như: Quản trị sự thay đổi, Quản trị sáng tạo và đổi mới, Quản trị chia sẻ thông tin, Quản trị chất lượng toàn diện; và các kiến thức mới như Chuyển đổi số và phát triển bền vững, năng lượng xanh, năng lượng tái tạo; những kỹ năng cần có ở nhà lãnh đạo trong thời đại mới như các công cụ, phương pháp quản trị nguồn nhân lực theo chuẩn quốc tế, cải thiện sự trải nghiệm của nhân viên. Chương trình cũng tạo cơ hội kết nối và chia sẻ cùng các chuyên gia trong nhiều lĩnh vực, lắng nghe những câu chuyện thành công từ những điển hình doanh nghiệp trong và ngoài nước. Bên cạnh đó, cung cấp những trải nghiệm học hỏi thực tế tại Hàn Quốc như làm việc với Bộ Năng lượng, các công ty năng lượng Hàn Quốc, Tập đoàn Điện lực Hàn Quốc (KEPCO). Thay mặt ban lãnh đạo Nhà trường, tôi xin chúc mừng quý Anh/Chị học viên đã học tập tốt và hoàn thành đánh giá cuối khóa học, với kết quả 24 học viên xếp loại Xuất sắc, 9 học viên xếp loại Giỏi và 3 học viên xếp loại Khá”.

Bên cạnh đó, Thầy cũng đã gửi lời cảm ơn Lãnh đạo, Ban Tổ chức – Nhân sự Tổng Công ty Điện lực TP.HCM đã dành sự quan tâm, hỗ trợ, tạo mọi điều kiện thuận lợi để tạo sự thành công cho khóa học.

GS.TS. Sử Đình Thành phát biểu tổng kết khóa học

Ghi nhận những nỗ lực học tập và hoàn thành xuất sắc các khóa đào tạo của các anh/chị học viên, TS. Nguyễn Thiện Duy – Trưởng phòng Đào tạo thường xuyên UEH đã chính thức Công bố quyết định hoàn thành và cấp chứng chỉ khóa đào tạo cho các anh/chị học viên.

TS. Nguyễn Thiện Duy – Trưởng phòng Đào tạo thường xuyên UEH Công bố quyết định hoàn thành khóa đào tạo cho các anh/chị học viên

Trao chứng chỉ hoàn thành khóa đào tạo cho các anh/chị học viên

Trên cơ sở những kết quả đã được trong công tác phối hợp đào tạo thời gian qua, nhằm tăng cường quan hệ hợp tác, phát huy thế mạnh của 2 bên để gắn kết, hỗ trợ lẫn nhau trong quá trình hoạt động và phát triển, mang lại lợi ích thiết thực cho 2 bên và cho cộng đồng, trong khuôn khổ chương trình, Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh và Tổng công ty Điện lực TP.HCM đã chính thức ký kết thỏa thuận hợp tác năm 2023 với các nội dung gồm:

  • Kết nối đào tạo gắn liền thực tiễn: thực hiện chương trình Thực tập/Học kỳ doanh nghiệp, đào tạo theo nhu cầu của EVNHCMC, chia sẻ tri thức đến EVNHCMC hàng tháng;
  • Kết nối thực hiện các nghiên cứu, dự án;
  • Kết nối thu hút nguồn nhân lực – Lan tỏa thương hiệu;
  • Hoạt động khoa học công nghệ và đổi mới sáng tạo.

Lãnh đạo UEH và EVNHCMC ký kết thỏa thuận hợp tác năm 2023

Trải qua chặng đường hơn 47 năm xây dựng và phát triển, Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh đã trở thành trung tâm đào tạo, nghiên cứu và tư vấn khoa học kinh tế, tài chính, kinh doanh, luật, quản lý, công nghệ và thiết kế có uy tín ở Việt Nam, đóng góp vào sự nghiệp xây dựng và phát triển kinh tế – xã hội của đất nước. Trong quá trình phát triển, UEH luôn chú trọng tăng cường mối quan hệ hợp tác toàn diện, lâu dài với các doanh nghiệp thông qua chương trình “Kết nối cộng đồng – Lan tỏa tri thức – Hành động bền vững”, để có thể cùng doanh nghiệp đồng hành trong quá trình đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao; đồng thời mang lại giá trị cho xã hội và cộng đồng, đặc biệt là lan tỏa giá trị tri thức đa ngành, đa lĩnh vực. Tin rằng sự hợp tác của UEH và Tổng Công ty Điện lực TP.HCM sẽ mang đến những giá trị vô cùng thiết thực, hướng đến sự phát triển bền vững cho 2 bên và cho đất nước.

Một số hình ảnh khác tại chương trình:

Tin, ảnh: Phòng Marketing – Truyền thông