Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Khoa Kinh tế, Trường Kinh tế, Luật và Quản lý Nhà nước UEH và Công Ty TNHH Cung Ứng Nhân Lực Nhân Kiệt

8 Tháng Mười Một, 2023

Sáng ngày 06/11/2023, Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Khoa Kinh tế, Trường Kinh tế, Luật và Quản lý Nhà nước UEH (CELG – UEH) và Công Ty TNHH Cung Ứng Nhân Lực Nhân Kiệt đã long trọng diễn ra tại Cơ sở B – 279 Nguyễn Tri Phương, Quận 10.

Tham dự lễ ký kết, về phía Công Ty TNHH Cung Ứng Nhân Lực Nhân Kiệt, có sự hiện diện của Ông Nguyễn Quốc Trung – Phó Tổng Giám đốc; Ông Đặng Minh Dũng – Giám đốc kinh doanh khu vực miền Trung và Bà Võ Thị Mai Thanh – Giám đốc kinh doanh khu vực Bình Dương. Về phía Khoa Kinh tế, CELG – UEH; có sự hiện diện của PGS.TS. Phạm Khánh Nam – Phó Hiệu trưởng phụ trách CELG – UEH; TS. Thái Trí Dũng – Trưởng bộ môn Quản Lý Nguồn Nhân Lực (QLNNL); Ths.Võ Thành Tâm – Phó Trưởng bộ môn Quản Lý Nguồn Nhân Lực (QLNNL); cùng viên chức Khoa Kinh tế và các bạn trong câu lạc bộ HUREA.

Đại diện lãnh đạo CELG UEH, PGS.TS. Phạm Khánh Nam – Phó Hiệu trưởng phụ trách CELG – UEH đã giới thiệu về tầm nhìn, sứ mệnh, giá trị cốt lõi của Trường đồng thời gửi lời cảm ơn Công ty TNHH Nhân Kiệt đã tạo điều kiện cho sinh viên CELG – UEH tham gia chương trình thực tập tại công ty. Thầy cũng bày tỏ sự mong muốn hợp tác trong các hoạt động tiếp theo như tạo điều kiện cho sinh viên tham gia học kỳ doanh nghiệp, chia sẻ những kỹ năng nghề nghiệp.

PGS.TS. Phạm Khánh Nam – Phó Hiệu trưởng phụ trách CELG – UEH phát biểu

Trong khuôn khổ buổi Lễ, TS. Thái Trí Dũng – Trưởng bộ môn QLNNL đã giới thiệu về định hướng đào tạo và nghiên cứu của bộ môn trong tương lai và trao đổi với Công ty TNHH Nhân Kiệt một số lĩnh vực hợp tác giữa bộ môn QLNNL và Phòng nhân sự của công ty. Ông Nguyễn Quốc Trung – Phó Tổng Giám đốc chia sẻ về những lĩnh vực mà hai bên có thể hợp tác với nhau như: hướng dẫn sinh viên thực hiện học kỳ doanh nghiệp, hỗ trợ CLB sinh viên HUREA trong các cuộc thi học thuật, cử chuyên gia nhân sự sang chia sẻ những kinh nghiệm thực tế, góp ý về chương trình đào tạo theo hướng ứng dụng.

TS. Thái Trí Dũng – Trưởng bộ môn QLNNL phát biểu

Trên tinh thần thống nhất, Khoa Kinh tế, CELG – UEH và Công Ty TNHH Cung Ứng Nhân Lực Nhân Kiệt đã chính thức ký kết Thỏa thuận hợp tác (MOU) với các nội dung gồm:

• Gửi sinh viên thực tập và tham gia học kỳ doanh nghiệp;
  • Tổ chức hội thảo chuyên môn về quản lý nguồn nhân lực;
  • Mời chuyên gia Công Ty TNHH Nhân Kiệt chia sẻ chuyên đề về quản lý nguồn nhân lực cho sinh viên;
  • Hợp tác trong công tác xây dựng chương trình đào tạo, bồi dưỡng nghiệp vụ;
  • Hai bên phối hợp tổ chức, trao đổi học thuật đồng thời cử cán bộ chuyên gia có kinh nghiệm tham gia hỗ trợ các hoạt động đào tạo.

PGS.TS. Phạm Khánh Nam và ông Nguyễn Quốc Trung ký MOU

Trong xu thế toàn cầu hóa, các cơ sở giáo dục đại học luôn mong muốn nâng cao chất lượng đào tạo nhằm cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao cho nền kinh tế. Lễ ký kết hợp tác giữa CELG – UEH và Công Ty TNHH Nhân Kiệt đã mở ra mối quan hệ hợp tác bền vững và lâu dài trong công tác đào tạo, bồi dưỡng và phát triển nguồn nhân lực có chất lượng cao, đóng góp cho sự phát triển kinh tế đất nước. Trên cơ sở đó mối quan hệ hợp tác này sẽ đạt được những thành công tốt đẹp trong thời gian tới, mang lại nhiều cơ hội phát triển cho sinh viên và đóng góp thiết thực vào nền kinh tế Việt Nam.

PGS.TS. Phạm Khánh Nam đại diện trao quà đến đối tác

Một vài hình ảnh khác tại buổi lễ:

Tin, ảnh: Khoa Kinh tế, CELG – UEH