Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh và Phân hội Viettesol

27 Tháng Mười Một, 2023

Ngày 17/11/2023, tại cơ sở B – 279 Nguyễn Tri Phương, Quận 10 đã diễn ra Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác quan trọng giữa Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh (UEH) và Hội Nghiên cứu và Giảng dạy Tiếng Anh cho Người Việt Nam (VietTESOL). Buổi lễ này là sự kiện quan trọng đánh dấu sự hợp nhất nỗ lực của cả hai đơn vị trong việc tổ chức Hội thảo quốc tế VietTESOL 2024.

Tham dự buổi ký kết, có sự hiện diện của đại diện lãnh đạo quan trọng từ các đơn vị liên quan, bao gồm TS. Trần Trọng Hưng – Phó trưởng Ban Quản Lý Đề Án Ngoại Ngữ Quốc Gia; GS.TS. Nguyễn Hòa – Chủ tịch phân hội VietTESOL, RELO (Regional English Language Office); TS. Đinh Công Khải – Phó Giám đốc UEH; Ông Jerrold Frank – Giám đốc Văn phòng Tiếng Anh Khu vực của Lãnh sự quán Mỹ; cùng các thành viên đại diện Ban Quản lý Đề Án Ngoại Ngữ Quốc Gia; các thành viên trực thuộc Khoa Ngoại Ngữ và các phòng ban của UEH.

Toàn cảnh buổi ký kết

Buổi ký kết thỏa thuận hợp tác giữa UEH và VietTESOL là tiền đề cho sự phối hợp tổ chức Hội thảo quốc tế VietTESOL 2024 sắp tới giữa hai bên. TS.Đinh Công Khải – Phó Giám đốc UEH và GS.TS. Nguyễn Hòa – Chủ tịch phân hội VietTESOL, RELO (Regional English Language Office)đã đại diện cho hai bên ký kết thỏa thuận, thể hiện sự cam kết mạnh mẽ của cả hai đơn vị.

GS. Nguyễn Hòa và TS. Đinh Công Khải ký kết thỏa thuận hợp tác

Trong khuôn khổ buổi lễ, đại diện các bên đã thảo luận chi tiết về công tác chuẩn bị cho Hội thảo VietTESOL 2024 sẽ diễn ra tại UEH. Các nội dung quan trọng như xây dựng kênh trao đổi thông tin, thống nhất thời gian và địa điểm tổ chức, xác định mức lệ phí tham dự, chuẩn bị và lên kế hoạch cho công tác truyền thông đã được thảo luận một cách cụ thể.

TS. Đinh Công Khải – Phó Giám đốc UEH đã đưa ra kế hoạch chuẩn bị của UEH bao gồm đề xuất địa điểm và thời gian tổ chức. Bên cạnh đó, TS. Trần Trọng Hưng – Phó trưởng Ban Quản Lý Đề Án Ngoại Ngữ Quốc Gia đã chia sẻ ý kiến quan trọng về quản lý và triển khai các nhiệm vụ cụ thể. Ngoài ra, ông Jerrold Frank – Giám đốc RELO cũng bày tỏ sự ủng hộ của RELO đối với Hội thảo quốc tế VietTESOL 2024 sẽ được tổ chức tại UEH trong năm sau.

TS. Trần Trọng Hưng – Phó trưởng Ban Quản Lý Đề Án Ngoại Ngữ Quốc Gia chia sẻ ý kiến tại buổi lễ.

Ông Jerrold Frank – Giám đốc RELO phát biểu tại buổi lễ

Kết thúc buổi ký kết, đại diện các bên đã đưa ra thống nhất về thời gian và địa điểm tổ chức hội thảo, cũng như đưa ra các định rõ người phụ trách từng công đoạn quan trọng. Buổi lễ đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự đồng thuận mạnh mẽ và sự cam kết của cả các đơn vị liên quan về việc sẽ tiếp tục thực hiện theo tiến độ thời gian và triển khai các công việc được giao để có thể chuẩn bị tốt nhất cho công tác chuẩn bị để đảm bảo sự thành công của Hội thảo quốc tế VietTESOL 2024.

TS. Đinh Công Khải tặng quà lưu niệm của UEH cho GS. Nguyễn Hòa và các đại diện của VietTESOL

Các đại biểu chụp hình lưu niệm sau buổi lễ

Một số hình ảnh của buổi lễ:

Tin, ảnh: Khoa Ngoại ngữ, Phòng Marketing – Truyền thông