Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Trường Kinh tế, Luật và Quản lý Nhà nước UEH và Công Ty TNHH CBRE Việt Nam

3 Tháng Một, 2024

Sáng ngày 07/12/2023, Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Trường Kinh tế, Luật và Quản lý Nhà nước UEH (UEH-CELG) và Công Ty TNHH CBRE Việt Nam đã long trọng diễn ra tại Cơ sở B – 279 Nguyễn Tri Phương, Quận 10. Sự kiện này khẳng định và mở rộng mối quan hệ hợp tác trong công tác đào tạo, bồi dưỡng và phát triển nguồn nhân lực có chất lượng cao, đồng thời thực hiện cam kết phát triển bền vững, lan tỏa tri thức vì cộng đồng của hai đơn vị.

Tham dự lễ ký kết, về phía Công Ty TNHH CBRE Việt Nam, có sự hiện diện của Bà Trần Thị Mỹ Trang – Phó Giám đốc Nhân sự và Bà Nguyễn Kiều Trang – Quản lý nhân sự. Về phía Trường Kinh tế, Luật và Quản lý nhà nước UEH, có sự hiện diện của PGS.TS. Phạm Khánh Nam – Phó Hiệu trưởng phụ trách UEH-CELG; PGS.TS. Võ Tất Thắng – Trưởng Khoa Kinh tế; TS. Nguyễn Quỳnh Hoa – Trưởng bộ môn Thẩm định giá; ThS. Huỳnh Kiều Tiên – Giám đốc chương trình Thẩm định giá và quản trị tài sản; TS. Nguyễn Lưu Bảo Đoan – Trưởng bộ môn, Giám đốc Chương trình Bất Động sản cùng Quý Thầy/Cô là viên chức Khoa Kinh tế.

Đại diện Trường Kinh tế, Luật và Quản lý nhà nước UEH, PGS.TS. Phạm Khánh Nam – Phó Hiệu trưởng phụ trách UEH-CELG đã giới thiệu về tầm nhìn, sứ mệnh, giá trị cốt lõi của Trường đồng thời gửi lời tri ân Công ty TNHH CBRE Việt Nam đã đồng hành cùng sinh viên UEH trong nhiều năm. Thầy giới thiệu cơ hội hợp tác trong nhiều chương trình giữa công ty với các chương trình đào tạo của Khoa Kinh tế và các khoa khác thuộc UEH-CELG như: Thẩm định giá và Quản trị tài sản, Bất động sản, Quản trị nhân lực, Kinh tế Đầu tư, Luật, … Thầy cũng bày tỏ mong muốn hợp tác sâu rộng đặc biệt trong các hoạt động về phát triển bền vững.

Trong khuôn khổ Lễ ký kết, Bà Trần Thị Mỹ Trang – Phó Giám đốc Nhân sự của CBRE Việt Nam cũng chia sẻ về ý nghĩa của buổi lễ ký kết và những cam kết hành động vì cộng đồng đào tạo nhân sự chất lượng cao đạt các tiêu chuẩn quốc tế sau khi trở thành đối tác chiến lược. Công ty đã đồng hành cùng bộ môn Thẩm định giá qua nhiều năm và nghi thức ký hợp tác chính thức này khẳng định lại cam kết CBRE Việt Nam sẵn sàng tham gia đồng hành vào các hoạt động phát triển bền vững của nhà trường, sẵn sàng tạo điều kiện cho sinh viên thực tập, tham quan doanh nghiệp, tổ chức workshop và các hoạt động khác.

Trên tinh thần thống nhất, Trường Kinh tế, Luật và Quản lý nhà nước UEH và Công Ty TNHH CBRE Việt Nam đã chính thức ký kết thỏa thuận hợp tác (MOU) và hành động (MOA) với các nội dung gồm:

●  Kết nối đào tạo gắn liền thực tiễn:

– Chương trình Thực tập/Học kỳ doanh nghiệp

– Tham quan doanh nghiệp

– Chuyên gia chia sẻ thực tế, đào tạo kỹ năng

– Cùng xây dựng, đánh giá chương trình đào tạo

●  Kết nối thu hút nguồn nhân lực:

– Ngày hội Thực tập và Việc làm

– Lan tỏa thương hiệu

– Lan tỏa tri thức.

Lãnh đạo Trường Kinh tế, Luật và Quản lý nhà nước UEH và Công ty TNHH CBRE (Việt Nam) ký kết biên bản hợp tác

Thầy Cô Khoa Kinh tế, Trường UEH-CELG cùng đại diện nhân sự CBRE Việt Nam

CBRE Việt Nam là thành viên của Tập đoàn CBRE – thuộc danh sách 500 công ty hàng đầu thế giới do Fortune và S&P bình chọn, có trụ sở chính tại Los Angeles là công ty kinh doanh dịch vụ bất động sản lớn nhất thế giới. CBRE Việt Nam thành lập đầu năm 2003, đến nay vừa kỉ niệm 20 năm có mặt tại Việt Nam với gần 1000 nhân sự. Các dịch vụ của Tập đoàn CBRE bao gồm: dịch vụ tư vấn chiến lược; dịch vụ kinh doanh thuê mua bất động sản; dịch vụ dành cho các tổng công ty; quản lý dự án, tài sản; cho vay thế chấp; thẩm định và định giá; dịch vụ phát triển dự án; quản lý đầu tư; nghiên cứu và tư vấn.

PGS.TS Phạm Khánh Nam – Phó Hiệu trưởng phụ trách UEH-CELG tặng quà lưu niệm cho CBRE Việt Nam

Sự thành công của Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa UEH-CELG và CBRE Việt Nam đã đánh dấu cột mốc quan trọng trong mối quan hệ hợp tác giữa hai bên. Đồng thời sự kiện này cũng là tiền đề mở rộng mối quan hệ hợp tác bền chặt trong công tác đào tạo, bồi dưỡng và phát triển nguồn nhân lực có chất lượng cao, đóng góp cho sự phát triển kinh tế đất nước, đồng thời nâng cao năng lực nghiên cứu khoa học, tư vấn của hai đơn vị. Sự hợp tác này được hi vọng sẽ tiếp tục phát triển với nhiều chiến lược hành động hơn trong tương lai.

Giảng viên bộ môn Thẩm định giá chụp hình lưu niệm cùng nhân sự CBRE Việt Nam

Tin,ảnh: Trường Kinh tế, Luật và Quản lý nhà nước UEH