Lễ ký kết hợp tác giữa UEH và Công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ Sun Life Việt Nam

2 Tháng Sáu, 2023

Sáng ngày 25/2 vừa qua, Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh (UEH) và Công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ Sun Life Việt Nam đã chính thức ký kết thỏa thuận hợp tác.

Tham dự lễ ký kết, về phía UEH có: TS. Đinh Công Khải – Phó Hiệu trưởng UEH; TS. Dương Kim Thế Nguyên – Trưởng Khoa Luật thuộc Trường Kinh tế, Luật và Quản lý nhà nước UEH (CELG); TS. Hà Văn Sơn – Phó Trưởng khoa phụ trách khoa Toán – Thống kê thuộc Trường Công nghệ và Thiết kế UEH (CTD); PGS.TS. Trịnh Thùy Anh – Trưởng khoa Thiết kế Truyền thông CTD; TS. Nguyễn Tấn Trung – Trưởng phòng Tổng hợp Trường Kinh doanh UEH (COB); ThS. Đặng Thị Bạch Vân – Trưởng phòng Tổng hợp CELG; cùng lãnh đạo các khoa, phòng, ban thuộc Trường.

Về phía Công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ Sun Life Việt Nam có: Bà Trần Thu Hằng – Phó Tổng Giám đốc Quản trị Nguồn nhân lực; Bà Nguyễn Thị Thùy Dương – Phó Giám đốc Nhân sự Đối tác Kinh doanh; cùng lãnh đạo các phòng, ban thuộc Công ty.

Toàn cảnh lễ ký kết

Phát biểu khai mạc sự kiện, TS. Đinh Công Khải – Phó Hiệu trưởng UEH chia sẻ: “Trên hành trình xây dựng và phát triển, Đại học Kinh tế TP.HCM luôn chú trọng tăng cường mối quan hệ hợp tác toàn diện, lâu dài với các doanh nghiệp thông qua chương trình “Kết nối cộng đồng – Lan tỏa tri thức – Hành động bền vững”, để có thể cùng doanh nghiệp đồng hành trong quá trình đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao; đồng thời mang lại giá trị cho xã hội và cộng đồng, đặc biệt là lan tỏa giá trị tri thức. Chương trình tập trung vào 4 hạng mục: Kết nối đào tạo gắn liền thực tiễn; Kết nối thực hiện các nghiên cứu, dự án; Kết nối thu hút nguồn nhân lực; Chương trình Giving to UEH. Với sứ mệnh của UEH, cùng những thành tựu và tiềm lực phát triển của Sun Life Việt Nam, chúng tôi rất hân hạnh được ký kết hợp tác với Quý Công ty. Tin rằng sự hợp tác này sẽ mang lại lợi ích cho Doanh nghiệp, Nhà trường, Sinh viên và cộng đồng.”

TS. Đinh Công Khải – Phó Hiệu trưởng UEH phát biểu khai mạc sự kiện

Trên tinh thần thống nhất, UEH và Sun Life Việt Nam đã chính thức ký kết thỏa thuận hợp tác triển khai các hạng mục gồm: (1) Kết nối đào tạo gắn liền thực tiễn (thực hiện Chương trình Thực tập/Học kỳ doanh nghiệp; Chuyên gia chia sẻ thực tế, đào tạo kỹ năng; Chia sẻ tri thức đến Doanh nghiệp)(2) Kết nối thu hút nguồn nhân lực (thực hiện Ngày hội Thực tập và Việc làm, Hội thảo tuyển dụng, Lan tỏa thương hiệu tuyển dụng của Doanh nghiệp).

Đại diện UEH và Sun Life Việt ký kết thỏa thuận hợp tác

Sun Life Việt Nam là thành viên của tập đoàn Sun Life (Canada) – Tổ chức dịch vụ tài chính quốc tế với kinh nghiệm hoạt động trên 157 năm, có mặt ở nhiều quốc gia trên thế giới. Tại Việt Nam, Sun Life Việt Nam là công ty tiên phong và dẫn đầu thị trường trong lĩnh vực bảo hiểm hưu trí, phục vụ cho cả Khách hàng cá nhân và doanh nghiệp. Bên cạnh đó, Sun Life Việt Nam luôn hướng đến việc hỗ trợ cộng đồng, tiêu biểu là các hoạt động: Hỗ trợ chương trình tiêm chủng và công tác phòng chống COVID-19, tài trợ cho Trung tâm Bảo tồn Thiên nhiên Gaia, tài trợ cơ sở vật chất cho các trường học…

Cùng chung tầm nhìn hướng đến cộng đồng, sự hợp tác của UEH và Sun Life Việt Nam kỳ vọng sẽ mang đến những giá trị thiết thực, không chỉ cho 2 bên mà còn đóng góp cho sự phát triển của xã hội.

Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm

Từ năm 2020, UEH đã triển khai chương trình “Kết nối cộng đồng – Lan tỏa tri thức – Hành động bền vững” nhằm kết nối Nhà trường và doanh nghiệp, hiệp hội, cá nhân, tổ chức cùng chung tay lan tỏa, đưa tri thức đến với cộng đồng, mang lại các giá trị bền vững cho sự phát triển của xã hội. Qua hơn 02 năm triển khai, chương trình đã nhận được sự đồng hành của rất nhiều cá nhân, tổ chức và đối tác. Những nỗ lực này sẽ tiếp tục được nhân lên cả chiều rộng lẫn chiều sâu, mang đến những giá trị tích cực cho người học, doanh nghiệp và cộng đồng.

Một số hình ảnh khác tại lễ ký kết:

Tin, ảnh: Phòng Marketing – Truyền thông