Hoành tráng đêm Gala đầu tiên tổ chức tại Cơ sở UEH – Nguyễn Văn Linh: Tuyên dương Sinh viên 5 tốt

16 Tháng Sáu, 2021

Nhân dịp kỷ niệm 71 năm ngày truyền thống Học sinh – Sinh viên (09/01/1950 – 09/01/2021) cũng như ghi nhận những nỗ lực, cố gắng của các cá nhân và tập thể sinh viên trong năm vừa qua, Hội Sinh viên trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh long trọng tổ chức Đêm Gala Tuyên dương Sinh viên 5 tốt cấp trường năm 2020 vào tối ngày 10/01/2021. Đặc biệt, đây cũng là sự kiện đầu tiên được tổ chức tại Cơ sở UEH – Nguyễn Văn Linh với sân khấu ngoài trời hoành tráng kết hợp màn trình diễn ánh sáng đặc sắc, mở đầu cho chuỗi hoạt động sôi động trong năm 2021 của UEH.

Toàn cảnh Cơ sở UEH – Nguyễn Văn Linh trong đêm Gala Tuyên dương Sinh viên 5 tốt 

Không gian rộng rãi của Quảng trường với sức chứa hàng chục ngàn sinh viên cùng phần trình diễn đầy sắc màu, kết hợp giữa nghệ thuật và công nghệ của tòa nhà Hiệu bộ cùng hệ thống âm thanh hiện đại đã mang đến những trải nghiệm mãn nhãn chưa từng có với những cảm xúc thăng hoa xen lẫn niềm tự hào về Cơ sở mới của UEH. Đây có lẽ là lần đầu tiên một cơ sở Đại học tại thành phố Hồ Chí Minh có phần dàn dựng âm thanh ánh sáng công phu cùng chương trình đặc sắc vinh danh những sinh viên 5 tốt cấp trường năm 2020. Phần hội với các tiết mục văn nghệ được đầu tư công phu, trẻ trung, hiện đại đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của gần 2.000 sinh viên tham dự.

 Gần 2.000 sinh viên tham dự Gala Tuyên dương SV5T

Chương trình rất vinh dự được đón tiếp sự hiện diện của quý quan khách và quý thầy cô. Về phía Thành Đoàn – HSV thành phố có sự tham dự của Đ/c Phan Thị Thanh Phương – Bí thư Thành Đoàn – Chủ tịch HSV Việt Nam TP. Hồ Chí Minh, Đ/c Bùi Hữu Hồng Hải – UV Ban Thư ký – Trưởng Ban Kiểm tra HSV Việt Nam TP. Hồ Chí Minh. Về phía UEH, có sự tham dự của GS.TS. Sử Đình Thành – Hiệu trưởng, TS. Bùi Quang Hùng – Phó Hiệu trưởng, PGS.TS. Phan Phan Thị Bích Nguyệt – Chủ tịch Hội đồng tư vấn, TS. Bùi Quang Việt – Chủ tịch Công đoàn trường UEH cùng các thầy cô là đại diện lãnh đạo các Phòng, Ban, đại diện Chi ủy – Ban chủ nhiệm Khoa, Ban Thường vụ Đoàn – Ban Thư ký Hội Sinh viên trường.

Quý khách mời và Quý lãnh đạo UEH đến tham dự đêm Gala

GS.TS. Sử Đình Thành – Hiệu trưởng UEH phát biểu khai mạc đêm hội

Trong năm 2020 vừa qua, dù gặp nhiều trở ngại do dịch bệnh Covid-19 hoành hành nhưng Hội Sinh viên Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh cùng các Hội sinh viên cấp cơ sở đã không ngừng nỗ lực để lan tỏa phong trào “Sinh viên 5 tốt” trong cộng đồng sinh viên UEH. Với chủ đề “STOP WISHING – START DOING”, hành trình “Sinh viên 5 tốt 2020” đã chính thức khép lại với thành quả là những con số đầy tự hào: 01 SV5T cấp Trung ương, 13 SV5T cấp Thành phố, 127 SV5T cấp Trường, 210 SV5T cấp Khoa và 22 tập thể SV5T cấp Trường. Chương trình đã vinh danh các bạn SV5T, trao tặng danh hiệu SV5T tiêu biểu nhất và SV5T được yêu thích nhất ngay tại sân khấu ngoài trời hoành tráng của đêm hội! Đây là những gương mặt sinh viên không ngừng phấn đấu và hoàn thiện bản thân theo 05 tiêu chí: Đạo đức tốt, Học tập tốt, Thể lực tốt, Tình nguyện tốt và Hội nhập tốt.

Vinh danh 127 Sinh viên 5 tốt cấp Trường 2020

Những gương mặt SV5T tiêu biểu 2020

Vinh danh sinh viên Lê Thị Phước Nhàn – SV5T tiêu biểu nhất UEH 2020

Nhà trường khen thưởng 22 tập thể SV5T cấp Trường

Như một phần không thể thiếu trong chương trình, những tiết mục văn nghệ rất công phu, hoành tráng góp phần tạo sự hấp dẫn cho đêm Gala đến từ các đơn vị: Văn nghệ xung kích, CLB Dân ca, Giai điệu trẻ, UEHG, …Ngoài ra, sân khấu ngoài trời tại Cơ sở UEH – Nguyễn Văn Linh của Đêm Gala Tuyên dương Sinh viên 5 tốt 2020 được đốt nóng với màn trình diễn của các khách mời tài năng: nữ ca sĩ Huỳnh Tú, DJ Hoàng Anh và nữ ca sĩ Phương Ly.

Các tiết mục văn nghệ được dàn dựng công phu

Tuy chặng đường “Sinh viên 5 tốt 2020” đã khép lại nhưng đó chưa phải là điểm dừng! Phong trào “Sinh viên 5 tốt” là sự nối tiếp nhiều hành trình qua từng năm với những thử thách mới và hứa hẹn rèn luyện nên những thế hệ sinh viên 5 tốt UEH toàn diện.

Tin: Hội sinh viên, Phòng Marketing – Truyền thông.

Ảnh: Hội sinh viên, Viện Đô thị thông minh và Quản lý.