UEH chính thức đưa vào hoạt động nhiều cơ sở vật chất, tiện ích mới phục vụ giảng viên và sinh viên

24 Tháng Ba, 2022

Hướng đến tạo lập một môi trường giảng dạy và học tập đạt chuẩn quốc tế cho giảng viên, sinh viên, Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh (UEH) luôn chú trọng hoàn thiện, xây dựng mới và nâng cấp cơ sở vật chất, đầu tư trang thiết bị hiện đại, khang trang. Và mới đây, rất nhiều tiện ích cũng như cơ sở vật chất mới đã được đầu tư, xây dựng hoàn thiện và chính thức đưa vào hoạt động, sẵn sàng phục vụ nhu cầu của giảng viên và sinh viên với nhiều trải nghiệm thú vị.

Sau một thời gian cải tạo và xây dựng, cơ sở A (59C Nguyễn Đình Chiểu, Quận 3, TP.HCM) đã khoác lên một diện mạo mới: khang trang và hiện đại. Đặc biệt, nhiều cơ sở vật chất mới và tiện ích đã được đầu tư để phục vụ cho giảng viên và sinh viên như: lắp đặt thang máy để di chuyển các tầng; lắp đặt khóa thông minh tại các phòng; xây dựng phòng làm việc dành cho Giáo sư (A.304); xây phòng Giảng viên với nhiều tiện ích (A.215); xây dựng 02 phòng tắm dành cho viên chức UEH tại lầu 2;…

Thang máy di chuyển giữa các tầng tại cơ sở A

Phòng làm việc dành cho Giáo sư

Phòng Giảng viên với nhiều tiện ích

Lắp đặt khóa thông minh tại các phòng

Phòng tắm dành cho viên chức

Tại cơ sở H (1A Hoàng Diệu, Quận Phú Nhuận, TP.HCM), ngoài việc cải tiến diện mạo bên ngoài, hiện đã có thêm nhiều phòng làm việc và phòng học được xây dựng mới để đáp ứng nhu cầu giảng dạy, học tập của giảng viên, sinh viên. Cụ thể: xây mới 2 phòng Giảng viên (H.105, H.405) với khóa thông minh hiện đại; Hội trường 70 chỗ (H.001); Phòng họp 18 chỗ (H.003); Phòng Hội nghị 53 chỗ (H.407); Phòng làm việc nghiên cứu sinh (H.103); Phòng Bảo vệ luận văn (H.203); Phòng Chương trình New Zealand (H.301); Phòng Thư viện (H.305); Phòng LAB (H.302); và 06 phòng học mới từ 30 – 70 chỗ (H.101, H.104, H.201, H.204, H.402, H.403).

Xây mới 2 phòng giảng viên tại cơ sở H

Hội trường 70 chỗ

Phòng làm việc, phòng học nghiên cứu sinh

Phòng chương trình New Zealand

Phòng Hội nghị

Phòng thư viên tại cơ sở H

Phòng LAB

Phòng họp 18 chỗ

Phòng học khang trang

Tọa lạc tại địa chỉ 279 Nguyễn Tri Phương, Quận 10, TP.HCM, cơ sở B gồm 2 tòa nhà B1 và B2 được xây dựng vô cùng hiện đại với không gian thoáng đãng, hòa hợp thiên nhiên. Cầu nối đi lại giữa 2 tòa nhà đã chính thức được đưa vào sử dụng, giúp tiết kiệm thời gian di chuyển. Bên cạnh đó, UEH cũng đã bố trí mới thêm 04 phòng Giảng viên (B2-201, B2-209, B2-401, B2-409) với đầy đủ tiện ích và khóa thông minh hiện đại.

Cầu nối đi lại giữa 2 tòa nhà B1 và B2 đã chính thức được đưa vào sử dụng

Phòng Giảng viên

Ngoài ra, tại cơ sở xanh N (Khu chức năng số 15, Đô thị mới Nam thành phố, xã Phong Phú, huyện Bình Chánh, TP.HCM), UEH cũng đã trang bị thêm nhiều tiện ích công cộng để phục vụ nhu cầu sinh hoạt của giảng viên, sinh viên.

Trang bị lò vi sóng cho giảng viên, sinh viên tại cơ sở N

Phát triển cơ sở vật chất vượt bậc thời gian qua đánh dấu thành tựu và nỗ lực của cả một tập thể UEH. Đây cũng là minh chứng cho những bước đi đúng đắn, chiến lược đột phá trong tiến trình tự chủ đại học và phát triển của UEH trong thời gian qua.

Hướng đến Đại học đa ngành và bền vững, có danh tiếng học thuật trong khu vực Châu Á, UEH đang nỗ lực không ngừng để nâng cao chất lượng giảng dạy và học tập, nghiên cứu, cải tiến cơ sở vật chất theo tiêu chuẩn quốc tế, tạo lập môi trường học tập, sinh hoạt hiện đại và tiện ích để các thế hệ người học khám phá tiềm năng của chính mình, gặt hái được nhiều thành công trong tương lai.

Tin, ảnh: Phòng Marketing – Truyền thông, Phòng Cơ sở vật chất