Trường Đại học Công nghệ thông tin, ĐH Quốc gia TP.HCM đến thăm và trao đổi kinh nghiệm quản lý với UEH

16 Tháng Sáu, 2021

Sáng ngày 11/05/2021, tại Cơ sở A – Nguyễn Đình Chiểu, Đoàn công tác Trường Đại học Công nghệ thông tin, ĐH Quốc gia TP.HCM đã đến thăm và trao đổi kinh nghiệm quản lý với Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh.

Tham dự chương trình, về phía Trường Đại học Công nghệ thông tin, có PGS.TS. Vũ Đức Lung – Chủ tịch Hội đồng trường; PGS.TS. Nguyễn Hoàng Tú Anh – Hiệu trưởng; PGS.TS. Nguyễn Đình Thuân – Trưởng khoa Hệ thống thông tin; TS. Ngô Đức Thành – Trưởng khoa Khoa học máy tính; ThS. Mai Văn Cường – Trưởng phòng Tổ chức Hành chính; ThS. Trần Thị Phương Trang – Trưởng phòng Kế hoạch – Tài chính. Về phía Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh, có GS.TS. Nguyễn Đông Phong – Chủ tịch Hội đồng trường; GS.TS. Sử Đình Thành – Hiệu trưởng; PGS.TS. Phan Thị Bích Nguyệt – Chủ tịch Hội đồng Tư vấn; Ông Trần Anh Thanh Sơn – Phó Chánh Văn phòng phụ trách Văn phòng trường; PGS.TS. Trần Mai Đông – Trưởng phòng Quản trị nguồn nhân lực; ThS. Trần Thị Huyền Thu – Phó Trưởng phòng Tài chính; ThS. Võ Hà Quang Định – Trưởng phòng Công nghệ thông tin.

Đại diện Ban lãnh đạo Trường ĐH Kinh tế TP. Hồ Chí Minh, GS.TS. Nguyễn Đông Phong bày tỏ niềm vinh dự khi Trường Đại học Công nghệ thông tin đến thăm và làm việc với UEH. UEH là một trong những trường trọng điểm quốc gia, tiên phong theo cơ chế tự chủ từ năm 2014. Trường luôn theo dõi tín hiệu thị trường để có những điều chỉnh phù hợp và đổi mới theo nhu cầu của người học. Một trong những minh chứng là Trường đã thành lập các đơn vị mới như Phòng Quản trị nguồn nhân lực phục vụ, Phòng Marketing -Truyền thông, Phòng Chăm sóc và Hỗ trợ người học. Với mong muốn đưa Công nghệ vào các ngành Kinh tế, UEH hy vọng sẽ hợp tác lâu dài với Trường ĐH Công nghệ thông tin cùng đóng góp vào sự phát triển kinh tế và xã hội của đất nước trong thời đại CMCN 4.0 hiện nay.

GS.TS. Nguyễn Đông Phong – Chủ tịch Hội đồng trường UEH chia sẻ

PGS.TS. Vũ Đức Lung – Chủ tịch Hội đồng Trường Đại học Công nghệ thông tin đã bày tỏ niềm vui mừng khi Ban lãnh đạo UEH đã tạo điều kiện, nhiệt tình hỗ trợ và tổ chức buổi gặp mặt chia sẻ giữa hai trường. UEH là Trường lâu đời với nhiều thành công trong việc tự chủ, quản trị, kiểm định, có vị thế trên nhiều Bảng xếp hạng quốc tế. ĐH Công nghệ thông tin rất mong nhận được những chia sẻ về kinh nghiệm trong công tác quản lý, tự chủ của UEH. Ngoài ra, Trường ĐH Công nghệ thông tin với những kinh nghiệm trong chương trình đào tạo về Công nghệ thông tin cũng rất sẵn sàng chia sẻ với UEH.

PGS.TS. Vũ Đức Lung – Chủ tịch Hội đồng Trường Đại học Công nghệ thông tin, ĐH Quốc gia TP.HCM chia sẻ

Tại buổi làm việc, Ban lãnh đạo UEH đã chia sẻ các kinh nghiệm về công tác quản lý: những thuận lợi và khó khăn trong quá trình triển khai tự chủ, hoạt động của Hội đồng trường, hoạt động tài chính, nâng cao chất lượng và tăng nguồn thu nhập cho viên chức, quốc tế hóa chương trình đào tạo, đổi mới cơ sở vật chất, cơ chế đánh giá thi đua – khen thưởng (OKRs).

Hai đơn vị trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm công tác quản lý

Buổi họp mặt đã diễn ra trong không khí thân tình với những chia sẻ thẳng thắn, cởi mở từ Quý Thầy Cô lãnh đạo Trường ĐH Kinh tế TP. Hồ Chí Minh. Hai trường sẽ cùng thảo luận, hướng đến ký kết MOU toàn diện về các hoạt động đào tạo, nghiên cứu khoa học trong thời gian tới.

Lãnh đạo hai trường trao tặng quà lưu niệm

Tin, ảnh: Phòng Marketing – Truyền thông, Văn phòng trường.