Cựu sinh viên trao tặng Đàn Piano cho UEH

16 Tháng Sáu, 2021

Hướng đến kỷ niệm 45 năm thành lập Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh (UEH), nhiều cựu sinh viên UEH đã về thăm trường và trao tặng những món quà ý nghĩa, thể hiện tấm lòng tri ân sâu sắc với nhà trường – Nơi đặt những viên gạch đầu tiên, giúp xây dựng nền tảng để các anh chị cựu sinh viên tự tin và vững vàng hơn trên con đường sự nghiệp và trong cuộc sống.

Chiều ngày 07/05/2021, tại Cơ sở A – Nguyễn Đình Chiểu, Cựu sinh viên Trương Quốc Hưng – Khoa Quản trị kinh doanh (Khóa 16) đã trao tặng Đàn Piano cho Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh. Đây là món quà thể hiện tình cảm quý báu, tinh thần cao đẹp của Cựu sinh viên UEH với nhà trường, đặc biệt là quý thầy cô và các thế hệ sinh viên đàn em. Món quà ý nghĩa này góp phần tạo thêm không gian giải trí, thư giãn cho thầy cô giáo và sinh viên; giúp nuôi dưỡng tâm hồn và khơi dậy tinh thần sáng tạo, khuyến khích sinh viên tham gia các hoạt động ngoại khóa, văn hóa-văn nghệ…của nhà trường.

Tham dự Lễ trao tặng đàn piano, có GS.TS. Nguyễn Đông Phong – Chủ tịch Hội đồng trường, GS.TS. Sử Đình Thành – Hiệu trưởng, TS. Bùi Quang Hùng – Phó Hiệu trưởng, PGS.TS. Phan Thị Bích Nguyệt – Chủ tịch Hội đồng Tư vấn cùng đại diện lãnh đạo các đơn vị thuộc trường.

Đàn Piano được đặt trang trọng tại cơ sở A – UEH

Nhà trường chân thành cảm ơn tấm lòng của Cựu sinh viên Trương Quốc Hưng đã luôn nhớ đến thầy cô và đồng hành cùng sự phát triển của Nhà trường. Hy vọng rằng trong thời gian tới, Cựu sinh viên UEH sẽ tiếp tục kết nối chặt chẽ với nhà trường, đặc biệt là hỗ trợ cho các thế hệ sinh viên UEH đàn em. Sự quan tâm, ủng hộ của các Cựu sinh viên UEH đã và đang góp sức xây dựng UEH ngày càng hiện đại và đẳng cấp, sớm trở thành Đại học UEH đa ngành và nằm trong bảng xếp hạng Top 500 trường đại học tốt nhất Châu Á.

Tin, ảnh: Phòng Marketing – Truyền thông.