Hướng đến 45 năm thành lập Trường: UEH phát động cuộc thi bình chọn và triển lãm ảnh “UEH – 45 years of looking back”

15 Tháng Bảy, 2021

Với chủ đề “Reflecting on UEH 45 years”– cuộc thi dành cho tất cả cựu viên chức, viên chức, người lao động, sinh viên, cựu sinh viên đã và đang học tập, làm việc tại Trường Đại học Kinh tế TP.HCM, tham gia chia sẻ những câu chuyện, hình ảnh đẹp trong suốt hành trình 45 năm xây dựng và khẳng định thương hiệu UEH. Với mong muốn lưu trữ những kỷ niệm quý giá và góp phần làm phong phú thêm tư liệu hình ảnh, cuộc thi không giới hạn số lượng ảnh tham dự của mỗi cá nhân.

Cuộc thi và triển lãm là cơ hội để UEHers nhìn lại và chia sẻ những kỷ niệm quý giá bên UEH ở các góc nhìn khác nhau trong suốt chặng đường 45 năm đã qua 

Cuộc thi bình chọn ảnh online

Cuộc thi bình chọn ảnh online sẽ chính thức diễn ra từ ngày 15/7 đến ngày 15/8/2021 cho 03 nhóm đối tượng, gồm: Cựu sinh viên trên Fanpage UEH Alumni [https://www.facebook.com/cuusinhvienueh]; Viên chức, cựu viên chức trên Fanpage Công đoàn UEH [https://www.facebook.com/congdoanueh]; Người học trên Fanpage Youth UEH Community [https://www.facebook.com/youthueh/].

Trong đó, nội dung sưu tầm hình ảnh của Cuộc thi sáng tác tác phẩm văn học và sưu tầm hình ảnh “Công đoàn UEH – Chặng đường 45 năm” cũng sẽ được chuyển qua tham gia Cuộc thi bình chọn ảnh online dành cho viên chức, cựu viên chức trên Fanpage Công đoàn UEH.

Hình ảnh cựu sinh viên UEH về trường với nhiều cảm xúc  

Các tác phẩm dự thi của mỗi cá nhân sẽ được gửi tại ĐÂY, trong thời gian từ 15/7 đến 30/7/2021.

Tác phẩm tham gia cuộc thi là những bức ảnh đẹp mà người tham dự cảm thấy ấn tượng, yêu thích về UEH; là những bức ảnh kỷ niệm với UEH trong suốt chặng đường quá khứ đến hiện tại; hoặc những bức ảnh của người tham dự tại UEH phù hợp với quy định của thể lệ chương trình (không vi phạm thuần phong mỹ tục, pháp luật Việt Nam). Bên cạnh đó, mỗi tác phẩm dự thi sẽ chia sẻ những câu chuyện, cảm xúc và giải thích cụ thể về ý nghĩa, thông điệp của tác phẩm (không quá 300 từ).

Ảnh dự thi của từng nhóm đối tượng sẽ được đăng tải và bình chọn tại Fanpage riêng của mỗi nhóm: Từ 10h00 ngày 02/8 đến 10h00 ngày 10/8/2021. Theo đó, với mỗi cuộc thi dành cho các nhóm đối tượng, 5 tác phẩm nhận được tổng điểm từ bình chọn cao nhất sẽ đạt các giải thưởng theo cơ cấu của chương trình, bao gồm: 1 giải nhất, 1 giải nhì, 1 giải ba và 2 giải khuyến khích.

Xem chi tiết thể lệ cuộc thi và cách thức tính điểm tại đây.

Tác phẩm dự thi là những bức ảnh chứa đựng nhiều cảm xúc ý nghĩa về UEH

Triển lãm ảnh hướng đến kỷ niệm 45 năm – Nơi những trái tim UEHer cùng nhìn lại

45 năm chứng kiến sự trưởng thành của các thế hệ,  45 năm đồng hành cùng những đổi thay và phát triển của ngôi nhà chung UEH, mỗi tác phẩm tham dự cuộc thi bình chọn sẽ là những mảnh ghép cho album ảnh Đại gia đình UEH đầy kỷ niệm, được triển lãm trực tuyến trên trang: https://future.ueh.edu.vn/ từ ngày 15/7 đến tháng 10/2021.

Các tác phẩm tham gia triển lãm trực tuyến cũng sẽ được Ban tổ chức chọn lựa và trưng bày ở Triển lãm trực tiếp nhân kỷ niệm 45 năm ngày thành lập trường (từ ngày 27/10 đến 01/11/2021).

Mỗi thế hệ UEHer cùng nhau đóng góp cho sự phát triển của UEH trong tương lai

Để xây dựng nên uy tín và vị thế là một trong 14 trường đại học trọng điểm của quốc gia cùng hàng loạt thành tích cao trên các Bảng xếp hạng trong nước và quốc tế, đồng thời là một trường đại học đa ngành đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao phục vụ cho sự phát triển của xã hội, là sự quan tâm, đóng góp và đồng hành cùng UEH của các cá nhân, đơn vị trong suốt hành trình. Hãy cùng UEH hoàn chỉnh bức tranh 45 năm tại cuộc thi và triển lãm ảnh “Reflecting on UEH 45 years”, để sống lại những kỷ niệm xưa, kết nối các thế hệ UEHer và cùng nhau đóng góp cho sự phát triển của UEH trong tương lai. Hãy chia sẻ với chúng tôi những hình ảnh và câu chuyện đáng nhớ nhất bên UEH trong tim mình, thầy cô, anh chị và các bạn nhé!

Tin, ảnh: Phòng Marketing – Truyền thông