Chiến dịch “Tiếp sức đến trường 2021” – Đồng hành cùng Tân sinh viên K47

17 Tháng Mười, 2021

Sau một năm học đầy biến động dưới sự ảnh hưởng của Covid-19, Ban Tình Nguyện – Hỗ Trợ Sinh Viên UEH xin gửi lời chúc mừng và trân trọng sự cố gắng của các K47-ers đã miệt mài học tập và nỗ lực vượt qua kì thi THPT quốc gia đầy cam go và đáng nhớ.
Hiểu được những khó khăn mà các Tân Sinh viên K47 sẽ gặp phải trong khoảng thời gian đầu bước vào môi trường Đại học, một môi trường mới nơi các em sẽ phải cố gắng và tìm được cho mình cơ hội phát triển bản thân, Ban Tình Nguyện – Hỗ trợ Sinh viên chính thức triển khai chiến dịch “Tiếp sức đến Trường 2021”.
Xuyên suốt chiến dịch là những hoạt động nhằm đồng hành và hỗ trợ Tân sinh viên, giúp các bạn sớm thích nghi với môi trường mới. Một số hoạt động nổi bật trong chiến dịch được diễn ra hằng năm có thể kể đến như: Chuỗi hoạt động khảo sát và tư vấn nhà trọ, Các sản phẩm truyền thông giới thiệu UEH đến K47, Hỗ trợ giải đáp những khó khăn, thắc mắc trong quá trình học tập tại trường… Vì tình hình dịch bệnh phức tạp, mọi hoạt động sẽ được diễn ra trực tuyến thông qua các nền tảng mạng xã hội nơi các bạn có thể dễ dàng tiếp cận.
Ban Tình Nguyện – Hỗ trợ Sinh Viên UEH được sự chỉ đạo của Hội Sinh viên trường ĐH Kinh Tế TP. Hồ Chí Minh tổ chức chương trình “Tiếp Sức Đến Trường 2021” với mong muốn có thể giúp các bạn tân sinh viên biết thêm nhiều thông tin bổ ích cũng như các hoạt động thú vị khác về UEH.
  • Thời gian: 1/8 – 13/11/2021
  • Địa điểm: nền tảng Mạng xã hội (Fanpage, Tiktok,…)

Thông tin liên hệ: Fanpage Ban Tình nguyện – Hỗ trợ Sinh viên UEH tại https://www.facebook.com/tnhtsv.ueh.

Nguồn: Đoàn Thanh niên – Hội sinh viên 

SMARTCITY+ FESTIVAL

14 Tháng Mười Hai, 2021