Live Studio Quốc tế ra mắt “Cuộc thi Sáng tác Slogan – Cùng viết câu chuyện Đại học UEH đa ngành và phát triển bền vững”

6 Tháng Chín, 2021

Giai đoạn 2021-2025 là giai đoạn quan trọng trong hành trình phát triển dài hạn của nhà trường với chiến lược tái cấu trúc Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh, hình thành Đại học UEH đa ngành và phát triển bền vững. UEH khoác lên mình chiếc áo mới, vươn mình mạnh mẽ, hướng đến một hình ảnh Đại học thế hệ mới: Chất lượng – Hội nhập – Sáng tạo – Truyền cảm hứng nghệ thuật

Để viết nên câu chuyện Đại học UEH đa ngành và phát triển bền vững cũng như  nhân dịp 45 năm thành lập Trường Đại học Kinh tế TP.HCM (27/10/1976 – 27/10/2021), UEH chính thức khởi động “Cuộc thi Sáng tác Slogan – Cùng viết câu chuyện Đại học UEH đa ngành và phát triển bền vững”.

Với mục đích hỗ trợ quý anh chị và các bạn hiểu rõ hơn về Cuộc thi cũng như thành phần Ban Giám khảo, đồng thời tạo điều kiện để quý anh chị và các bạn được giải đáp những thắc mắc xung quanh nội dung, thể lệ tham gia, cơ cấu giải thưởng cuộc thi. UEH trân trọng kính mời quý anh chị tham gia Studio Quốc tế ra mắt “Cuộc thi Sáng tác Slogan – Cùng viết câu chuyện Đại học UEH đa ngành và phát triển bền vững”

Thời gian: 18h00 – 18h45, ngày 09/9/2021

Địa điểm:

Nội dung chương trình:

• Tuyên bố lý do
  • Giới thiệu Đại biểu – Thành phần Ban Giám khảo
  • Phát biểu lãnh đạo UEH
  • Thuyết minh đề tài
  • Phần Q&A

Khách mời và ban giám khảo

• GS.TS. Nguyễn Đông Phong, Chủ tịch Hội đồng trường UEH, Trưởng ban Giám khảo cuộc thi;
  • GS.TS. Sử Đình Thành, Hiệu trưởng UEH;
  • TS. Bùi Quang Hùng, Phó Hiệu trưởng UEH;
  • PGS.TS. Phan Thị Bích Nguyệt, Chủ tịch Hội đồng Tư vấn UEH;
  • GS.TS. Yi-Chen Lan, Phó hiệu trưởng, Đại học Western Sydney (Úc);
  • GS.TS. Géraldine Michel, Chuyên gia thương hiệu, IAE Paris, Sorbonne Business School (Pháp);
  • Ông Richard Moore, Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc ý tưởng Công ty Richard Moore Associates, chuyên gia tư vấn thương hiệu hàng đầu tại Việt Nam.

Đây còn là cơ hội để quý anh chị và các bạn gặp gỡ và lắng nghe góp ý từ những chuyên gia hàng đầu trong nước cũng như quốc tế để hoàn thiện ý tưởng dự thi. Đừng bỏ lỡ cơ hội này anh chị nhé!

► Tìm hiểu thêm về thể lệ cuộc thi và chia sẻ ý tưởng tại đây.

Thông tin liên hệ BTC: Ms Hạnh An – Phụ trách Truyền thông thương hiệu, anlth@ueh.edu.vn.

Cùng UEH viết nên hành trình giáo dục mới với những giá trị bền vững thiết thực cho tương lai, vươn tầm quốc tế.

SMARTCITY+ FESTIVAL

14 Tháng Mười Hai, 2021