Tọa đàm ngôn ngữ: “Nâng cao hiệu quả học tiếng Anh độc lập”

4 Tháng Mười Hai, 2021

Học ngoại ngữ là cả một quá trình rèn luyện và gặp không ít rào cản, khó khăn. Có một số người đã bỏ ra nhiều thời gian, công sức nhưng lại không thu được thành quả như mong muốn. Trái lại, nhiều người chỉ mất một khoảng thời gian ngắn để giao tiếp cơ bản hoặc thành thạo một thứ tiếng. Vì sao có khác biệt như thế? Sự thành công hay thất bại trong quá trình phát triển một ngôn ngữ mới phụ thuộc vào việc xác định trở ngại và khả năng vượt qua của từng người. Hay nói cách khác, việc học ngôn ngữ sẽ thành công nếu người học rèn luyện cho mình khả năng học tập độc lập và chủ động trong việc luyện tập và thường xuyên ứng dụng vào thực tế.

Nhằm giúp UEHer có cơ hội cải thiện, nâng cao khả năng học tập độc lập trong ngôn ngữ nói chung và tiếng Anh nói riêng, UEH English Zone và Khoa Ngoại ngữ hợp tác tổ chức buổi tọa đàm với chủ đề “Independent Language Learning: Insights for Success” – “Nâng cao khả năng học tập độc lập trong ngôn ngữ” với sự đồng hành của TS. Sara Cotterall, Khoa Ngôn ngữ học và Nghiên cứu Ngôn ngữ ứng dụng tại Đại học Victoria Wellington, New Zealand. Với kinh nghiệm giảng dạy Ngôn ngữ học và TESOL tại các trường đại học ở Châu Á, Úc, Âu, Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất và New Zealand, chương trình hứa hẹn sẽ mang lại nhiều thông tin thú vị và bổ ích như:

  • Khái niệm học tập độc lập và lợi ích khi áp dụng vào việc học ngoại ngữ
  • Các nguyên tắc để học ngoại ngữ hiệu quả
  • Năm yếu tố quyết định trong việc học ngoại ngữ và cách để chinh phục chúng
  • Biết cách quản lý và “chịu trách nhiệm” trong việc học ngoại ngữ

Thông tin chương trình

? Hình thức:

  • Trực tuyến trên nền tảng Microsoft Teams
  •  Livestream trên fanpage English Zone

⏰ Thời gian: 14h00 – 15h30, Thứ Sáu, ngày 10/12/2021

►  Đăng ký tại LINK

Để đảm bảo chất lượng tổ chức, chương trình chỉ dành cho 100 lượt đăng ký đầu tiên. Nhanh tay đăng ký để có cơ hội được gặp gỡ, lắng nghe và trao đổi với chuyên gia để cải thiện khả năng ngôn ngữ của bạn ngay hôm nay.

—–

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

?Hotline: 028.7303.1976, ext.1002

✉️Email: dsa@ueh.edu.vn

?Fanpage: https://www.facebook.com/UEH.EZ

SMARTCITY+ FESTIVAL

14 Tháng Mười Hai, 2021