3. Lan tỏa thương hiệu tuyển dụng

21 Tháng Sáu, 2021

GIỚI THIỆU

• UEH hỗ trợ doanh nghiệp truyền thông hoạt động tuyển dụng hoặc thương hiệu tuyển dụng (Chương trình Quản trị viên tập sự, Tuyển dụng nhân sự theo đợt…) đến với cộng đồng sinh viên, cựu sinh viên thông qua các kênh truyền thông của nhà trường, đặc biệt là hoạt động tuyển dụng trực tuyến trên Cổng thông tin việc làm UEH https://vieclam.ueh.edu.vn/.
  • Cổng thông tin việc làm có các tính năng tương tự sàn giao dịch việc làm, là nơi kết nối nguồn ứng viên chất lượng với dữ liệu tiềm năng từ hơn 30.000 sinh viên đang theo học, cũng như mạng lưới cựu sinh viên rộng lớn của Trường, với các chức năng như:
  • Đăng tin tuyển dụng trực tuyến.
  • Xem/tải hồ sơ ứng viên.
  • Tương tác với ứng viên trực tiếp trên Cổng.
  • Đội ngũ phụ trách chuyên nghiệp, sẵn lòng hỗ trợ kịp thời.

CÁCH THỨC THAM GIA

• Doanh nghiệp cung cấp thông tin về các hoạt động tuyển dụng dự kiến triển khai trong năm tại đây.
  • UEH và doanh nghiệp trao đổi thống nhất các hình thức phối hợp cụ thể.
  • UEH hỗ trợ truyền thông thông tin trên các kênh phù hợp.

QUYỀN LỢI TỔ CHỨC, DOANH NGHIỆP

Theo gói quyền lợi chung của chương trình.