UEH Zero Waste Campus: Phát động Cuộc thi Tiktok Dance & Sing Cover – UEH Green Evolution

26 Tháng Tư, 2022

Tiếp nối thành công của MV “Công Dân UEHer Xanh”, cuộc thi TikTok Dance & Sing Cover “UEH Green Evolution” được xem như một bước đi quan trọng tiếp theo trong Dự án UEH Zero Waste Campus, hứa hẹn sẽ mang đến muôn vàn bất ngờ thú vị cùng thông điệp “Rethink & Be Green”.

UEH ZERO WASTE CAMPUS – DỰ ÁN VÌ MỘT CỘNG ĐỒNG UEHER XANH

Với mong muốn tạo ra một môi trường giáo dục giúp sinh viên UEH có thể theo đuổi lối sống xanh một cách bền vững. UEH tự hào khi là Đơn vị tiên phong đầu tiên hướng tới Đại học không rác thải đầu tiên tại Việt Nam. Và một trong những nỗ lực đặt nền móng cho công cuộc quan trọng này chính là Dự án UEH Zero Waste Campus.

Trong năm 2021 vừa qua, Dự án UEH Zero Waste Campus đã chính thức khởi động với rất nhiều hoạt động ý nghĩa, từ cuộc thi Sáng tạo câu chuyện của Rác (The Story of Rubbish), Chuỗi truyền thông “UEH Zero Waste, Hero You”, Dự án âm nhạc “Công Dân UEHer Xanh”. Đây đều là những sản phẩm được đông đảo các bạn sinh viên UEH đón nhận.

Và tháng 4 này, Dự án UEH Zero Waste Campus chính thức phát động cuộc thi UEH Green Evolution với vô vàn hoạt động thú vị, đi kèm với hàng ngàn phần thưởng hấp dẫn.

Bạn có thể đọc thêm về Dự án UEH Zero Waste Campus tại đây.

UEH GREEN EVOLUTION – KHI LAN TỎA THÔI LÀ CHƯA ĐỦ, CHÚNG TA CẦN PHẢI HÀNH ĐỘNG

“Cùng nhau giảm bớt nhựa bạn ơi

Thói quen lâu ngày, tái chế ngay

Cùng nhau nhớ tái sử dụng nha

Cố gắng thay đổi,

Zero Waste! Hành động đi nào.”

Là một bước đi quan trọng tiếp theo thuộc Dự án UEH Zero Waste Campus, cuộc thi TikTok Dance & Sing Cover – UEH Green Evolution mang trong mình sứ mệnh lan tỏa những giai điệu âm nhạc của MV “Công Dân UEHer Xanh”. Đồng thời, chuyển hóa thông điệp “Rethink & Be Green” của Dự án thành những hành động thiết thực và ý nghĩa.

Cuộc thi sẽ bắt đầu nhận bài thi từ ngày 20/04/2022 đến hết ngày 04/05/2022 với hai hạng mục chính: Hát và nhảy dựa trên nền nhạc của MV “Công Dân UEHer Xanh”. Bên cạnh đó, sẽ còn rất nhiều hoạt động thú vị bên lề cuộc thi như ngày hội UEH Green Day; UEH Green Challenge dành cho các Đơn vị trực thuộc UEH,…

THỂ LỆ THAM GIA CUỘC THI UEH GREEN EVOLUTION

I. Đối tượng dự thi: Tất cả công dân Việt Nam

II. Đối tượng bình chọn: Tất cả công dân Việt Nam

III. Thể lệ tham gia:

– Bước 1: Nhấn Like và Share bài post phát động cuộc thi được đăng trên fanpage Youth UEH Community (chế độ công khai) kèm hashtag #UEHGreenEvolution #RethinkBeGreen #UEHZeroWasteCampus #CongDanUEHerXanh và tag 3 người bạn cùng tham gia ở phần bình luận.

– Bước 2: Sinh viên dự thi nhảy hoặc hát dựa trên nền nhạc MV “Công Dân UEHer Xanh” được đăng trên kênh TikTok @bptueh

– Bước 3: Đăng tải clip TikTok trên cả 2 nền tảng TikTok và Facebook (chế độ công khai) kèm hashtag #UEHGreenEvolution #RethinkBeGreen #UEHZeroWasteCampus #CongDanUEHerXanh

– Bước 4: Sau khi đăng tải video, điền form xác nhận của BTC (Link form: Link xác nhận tham gia)

IV. Các mốc thời gian:

– Ngày phát động: 20/04/2022.

– Ngày hết hạn nhận bài dự thi: 04/05/2022.

– Đóng cổng bình chọn: 11/05/2022.

– Công bố kết quả cuộc thi: 16/05/2022 (dự kiến).

V. Hạng mục tham gia:

1. Hạng mục Dance Cover

– Người tham gia thực hiện Dance cover dựa trên nền nhạc và động tác từ clip mẫu:

+ Link nhạc TikTok: tại đây.

2. Hạng mục Vocal Duet

– Các bạn thực hiện hát duet song ca với (1 trong 2) video gốc của BTC (ver nam/ nữ). Video không có video duet của BTC sẽ không được tính là bài dự thi.
+ Video mẫu: tại đây.

+ Link video duet ver nam: tại đây.

+ Link video duet ver nữ: tại đây.

VI. Phương thức chấm điểm:

– Giải thưởng cuộc thi sẽ được trao cho 4 bạn có lượt tương tác nhiều nhất trên TikTok và Facebook, cùng với đó là số điểm đánh giá từ Hội Sinh viên UEH.

VII. Cách thức tính điểm bình chọn:

Điểm được tính trên lượt tim trên TikTok và lượt tương tác trên Facebook, cụ thể như sau:

1. Trên TikTok (30%)

– Tim: 5 điểm

2. Trên Facebook (30%)

– Reaction (trừ phẫn nộ) : 5 điểm

– Comment: 10 điểm

– Share (công khai): 15 điểm

3. Điểm từ BTC (40%)

– Dựa trên tiêu chí đúng, đẹp, chất lượng cao và sự sáng tạo, người chấm có chuyên môn đảm bảo sự công bằng.

VIII. Các quy định khác:

– Mọi vấn đề liên quan đến tranh chấp bản quyền, BTC không chịu trách nhiệm và được quyền loại các bài dự thi đó.

– Mỗi tài khoản khi share, comment chỉ được tính một lần. Các trường hợp dùng tài khoản ảo để bình chọn sẽ không được tính điểm.

– Nếu có vấn đề phát sinh trước, trong hoặc sau cuộc thi, mà vấn đề nằm ngoài quy định đang có, thì BTC sẽ giữ toàn quyền quyết định xử lý

– Nghiêm cấm mọi hành vi gian lận như hack like. Bài dự thi bị phát hiện gian lận hoặc có dấu hiệu hack like sẽ bị tước quyền dự thi. Trong bất kỳ trường hợp nào, quyết định của BTC sẽ là quyết định cuối cùng.

IX. Quyền lợi khi tham gia:

– Sinh viên UEH thực hiện đúng và đủ 4 bước trên đều sẽ được cập nhật MSSV.

X. Cơ cấu giải thưởng:

1. Hạng mục Hát

– 1 Giải Nhất: 500.000đ + Túi vải có chữ ký ca sĩ Trọng Hiếu

– 1 Giải Nhì: 400.000đ + Túi vải có chữ ký ca sĩ Trọng Hiếu

– 1 Giải Ba: 300.000đ + Túi vải có chữ ký ca sĩ Trọng Hiếu

2. Hạng mục Nhảy

– 1 Giải Nhất: 500.000đ + Túi vải có chữ ký ca sĩ Trọng Hiếu

– 1 Giải Nhì: 400.000đ + Túi vải có chữ ký ca sĩ Trọng Hiếu

– 1 Giải Ba: 300.000đ + Túi vải có chữ ký ca sĩ Trọng Hiếu

3. Giải thưởng phụ

– 2 Giải được yêu thích nhất ở mỗi hạng mục: 500.000đ + Túi vải sống xanh có chữ ký ca sĩ Trọng Hiếu

Hỡi các “Công Dân UEHer” ơi, hãy cùng tham gia cuộc thi UEH Green Evolution để chung tay lan tỏa thông điệp ý nghĩa “Rethink & Be Green” và rinh về cho mình những phần quà hấp cực dẫn đến từ Hội sinh viên UEH nhé!

Tin, ảnh: Hội Sinh Viên UEH