Trường Đại học Kinh tế TP.HCM (UEH) tổ chức Lễ Ký kết hợp tác với Cơ quan, Doanh nghiệp, các Ngân hàng tại Phân hiệu Vĩnh Long

22 Tháng Sáu, 2021

Sáng ngày 28/4/2021, Trường Đại học Kinh tế TP.HCM đã long trọng tổ chức Lễ ký kết hợp tác giữa UEH với các Cơ quan, Doanh nghiệp, các Ngân hàng.

Về phía UEH, có sự hiện diện của GS.TS. Nguyễn Đông Phong – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường; TS. Bùi Quang Hùng – Phó Hiệu trưởng UEH kiêm Giám đốc Phân hiệu Vĩnh Long; PGS.TS. Phan Thị Bích Nguyệt – Chủ tịch Hội đồng tư vấn UEH; Ông Lê Đồng Dư – Phó Chánh Văn phòng UEH; ThS. Nguyễn Thị Thý Liễu – Phó Giám đốc thường trực Phân hiệu Vĩnh Long; ThS. Nguyễn Đức Vinh và ThS. Hồ Thiện Quyền – Phó Giám đốc Phân hiệu Vĩnh Long cùng Quý thầy, cô là Lãnh đạo các Phòng, Khoa, giảng viên, viên chức, đại diện sinh viên; Phóng viên Báo Vĩnh Long; Đài Phát thanh và Truyền hình Vĩnh Long; Cơ quan Thông tấn xã Việt Nam tại tỉnh Vĩnh Long và Báo Tuổi trẻ Khu vực Tây Nam Bộ đến dự và đưa tin buổi lễ.

Đến tham dự lễ Ký kết nhà trường vinh dự đón tiếp Bà  Huỳnh Thị Mỹ Hà – Phó Giám đốc Sở Lao động Thương binh và Xã hội tỉnh Vĩnh Long; Ông Đỗ Đình Gần – Phó Giám đốc Sở Tư pháp tỉnh Vĩnh Long; Bà Nguyễn Thị Yến Phương – Phó Bí thư Tỉnh Đoàn, Chủ tịch Hội sinh viên tỉnh Vĩnh Long;

Nhà trường vui mừng khi đón đại diện Lãnh đạo các đơn vị đến tham dự Lễ ký kết hợp tác và cùng đồng hành với nhà trường trong quá trình đào tạo. Gồm các đơn vị:

1. Ông Đỗ Đình Gần – Phó Giám đốc, Đại diện Sở Tư pháp tỉnh Vĩnh Long.

2. Ông Nguyễn Thanh Sang – Phó Giám đốc, Đại diện cho Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) chi nhánh Vĩnh Long;

3. Ông Nguyễn Phước Đức – Phó Giám đốc, Đại diện Ngân hàng TMCP Công thương (Vietinbank) chi nhánh Vĩnh Long;

4. Ông Thi Thanh Bình – Giám đốc, Đại diện Ngân hàng TMCP Phương Đông (OCB) chi nhánh Vĩnh Long;

5. Ông Nguyễn Văn Thành – Phó Chủ tịch, Đại diện cho Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Vĩnh Long kiêm Giám đốc Công ty TNHH SXTM Phước Thành IV;

6. Ông Huỳnh Dũng Sĩ – Phó Giám đốc, Đại diện Công ty cổ phần Du lịch Sài Gòn – Vĩnh Long;

7. Ông Trần Quốc Thắng – Phó Giám đốc, Đại diện Công ty Mobifone tỉnh Vĩnh Long;

8. Ông Đào Lê Hoàng Vũ – Giám đốc, Đại diện công ty cổ phần FPT chi nhánh Vĩnh Long;

9. Thiếu tá Phạm Hải Dương – Giám đốc, Đại diện Công ty Viettel chi nhánh tỉnh Vĩnh Long.

TS. Bùi Quang Hùng – Phó Hiệu trưởng UEH kiêm Giám đốc Phân hiệu Vĩnh Long phát biểu chào mừng

Thông qua việc ký kết thỏa thuận hợp tác, UEH và các cơ quan, doanh nghiệp thống nhất tinh thần hợp tác toàn diện, các doanh nghiệp sẽ đồng hành cùng nhà trường để có nhiều hoạt động cùng UEH đưa sinh viên tiếp cận môi trường làm việc trong tương lai,….

Tại Lễ ký kết, các đơn vị ký kết cũng đã chia sẻ các vấn đề liên quan đến thực hành – thực tế – trải nghiệm – rèn luyện kỹ năng và phong cách làm việc. Ông Nguyễn Văn Thành – Phó Chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Vĩnh Long kiêm Giám đốc Công ty TNHH SXTM Phước Thành IV cho rằng: “Lễ ký kết hợp tác một lần nữa khẳng định sự đoàn kết hợp tác của các bên, tiếp tục phát huy sức mạnh và tạo ra những giá trị thiết thực cho mối quan hệ ba bên: UEH – Doanh nghiệp – Sinh viên”.

Đại diện ngân hàng TMCP Ông Thi Thanh Bình – Giám đốc Ngân hàng TMCP Phương Đông (OCB) cho rằng: “UEH đã xác định mối quan hệ hợp tác giữa Nhà trường và Doanh nghiệp là một trong những chiến lược quan trọng trong việc phát triển giáo dục, qua đó OCB sẽ triển khai nhiều chương trình, hoạt động nhằm hỗ trợ quá trình đào tạo và phát triển chất lượng đào tạo. Các hoạt động hợp tác giữa Nhà trường và OCB nói riêng và doanh nghiệp sẽ góp phần nâng cao chất lượng đào tạo của UEH, đồng thời hỗ trợ cung cấp nguồn nhân lực có chất lượng cao vào đội ngũ nhân sự của doanh nghiệp”.

Ông Trần Quốc Thắng – Phó Giám đốc, Đại diện Công ty Mobifone tỉnh Vĩnh Long chia sẻ: “Hoạt động hợp tác giữa UEH và Mobifone Vĩnh Long là hoạt động kết nối lâu dài, Mobifone sẽ tiếp tục đồng hành cùng UEH Phân hiệu Vĩnh Long tạo ra nhiều hoạt động trong hỗ trợ công tác đào tạo của nhà trường và luôn mong muốn đóng góp để tạo ra nguồn nhân lực chất lượng, năng động đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của thị trường lao động”.

Lãnh đạo UEH tặng hoa cảm ơn các doanh nghiệp tham gia ký kết thỏa thuận hợp tác

Các tiết mục văn nghệ chào mừng

Hình ảnh Ký kết giữa UEH và các đơn vị:

Ký kết giữa UEH với Sở Tư pháp tỉnh Vĩnh Long

Ký kết giữa UEH với Hội Doanh nhân Trẻ tỉnh Vĩnh Long và Công ty TNHH SXTM Phước Thành IV

Ký kết giữa UEH với Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) chi nhánh Vĩnh Long

Ký kết giữa UEH với Ngân hàng TMCP Công thương (Vietinbank) chi nhánh Vĩnh Long

Ký kết giữa UEH với Ngân hàng TMCP Phương Đông (OCB) chi nhánh Vĩnh Long

Ký kết giữa UEH với Công ty cổ phần Du lịch Sài Gòn – Vĩnh Long

Ký kết giữa UEH với Công ty Mobifone Vĩnh Long

Ký kết giữa UEH với Công ty cổ phần FPT Vĩnh Long

Ký kết giữa UEH với Công ty Viettel Vĩnh Long