UEH tích cực hỗ trợ cộng đồng đón Tết sum vầy

27 Tháng Một, 2022

Nỗ lực thực hiện trách nhiệm xã hội với cộng đồng vì một sự phát triển bền vững, những ngày qua, Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh (UEH) đã tích cực tham gia, đóng góp cho các chương trình hỗ trợ người nghèo, người lao động khó khăn đón Tết sum vầy.

Ngày 21/1/2022, tại Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh (UEH) cơ sở Nguyễn Văn Linh, xã Phong Phú, huyện Bình Chánh đã diễn ra chương trình “Xuân yêu thương” năm 2022 do Ban vận động, quản lý và sử dụng quỹ “Vì người nghèo” phối hợp với UBND xã Phong Phú, huyền Bình Chánh tổ chức. Tại chương trình, UEH đã tài trợ 200 triệu đồng (400 suất quà) cho các gia đình nghèo, cận nghèo và khó khăn tại xã Phong Phú.

UEH tài trợ 200 triệu đồng (400 suất quà) cho các gia đình nghèo, cận nghèo và khó khăn tại xã Phong Phú trong chương trình “Xuân yêu thương” năm 2022

Bên cạnh đó, với mong muốn nhiều nhà giáo, người lao động khó khăn trong toàn ngành Giáo dục và đào tạo được chung vui, được chia sẻ, được hỗ trợ trong chương trình Tết sum vầy đón xuân Nhâm Dần 2022, Bộ GD&ĐT, Công đoàn Giáo dục Việt Nam và VTV đã phối hợp tổ chức chương trình trực tuyến với nhiều điểm cầu trên cả nước vào ngày 26/01/2022. Trong đó, UEH đã chia sẻ trách nhiệm bắng việc đăng cai tổ chức điểm cầu TP.HCM. Tại chương trình, Bộ trưởng Nguyễn Kim Sơn đã gửi tới tất cả các Thầy Cô lời chúc sức khỏe, chúc một năm mới thật an toàn, đạt các mục tiêu đã đề ra.

UEH đăng cai tổ chức chương trình Tết sum vầy xuân Nhâm Dần tại điểm cầu TP.HCM

Tết nguyên đán Nhâm Dần 2022 đang đến rất gần, với truyền thống nghĩa tình, tinh thần tương thân tương ái, UEH đã nỗ lực hỗ trợ để góp phần mang đến một cái Tết ấm no hơn cho những người nghèo, người yếu thế của xã hội. Trên chặng đường phát triển 45 năm qua, cùng với những bước tiến về thương hiệu học thuật, Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh luôn chú trọng đến việc thực hiện trách nhiệm xã hội với cộng đồng hướng đến sự phát triển bền vững.

Tin, ảnh: Phòng Marketing – Truyền thông, Công đoàn UEH